Dân mạng truy tìm cô gái xinh xắn cười tươi thẳng tay chặt chân chó

Cô gái xinh xắn thẳng tay chặt chân chó nhưng vẫn cười tươi khiến dân mạng phẫn nộ. Một hành động được cho là vô nhân tính, điều đó khiến nhiều người hoang mang và ‘nổi điên’…

Cô gái thẳng tay chặt chân trước của chó trên thớt khiến nhiều người rùng mình. Không những thế, cô gái lòng lang dạ sói vẫn cười tươi sau khi thực hiện hành động man rợ. Tiếng kêu của chó bị chặt chân sau đó khiến những ai yêu thương động vật đều xót xa.

Cô gái thẳng tay chặt chân chó.

Bàng hoàng và không thể tin nổi vào mắt mình, hầu như ai cũng bày tỏ sự căm phẫn với thiếu nữ máu lạnh này. Trong số đó, một số người kêu gọi truy tìm và xử lý cô ta.

“Không biết nó có ăn có học hay không mà lại suy nghĩ và hành động như thế? Kêu gọi 500 anh em hãy truy tìm và xử lý nó”;
“Vô nhân tính. Nghe tiếng kêu thảm thiết của chó mà đau lòng quá. Sớm muộn gì cô gái tàn độc này cũng bị quả báu”…

Bên cạnh đó, có người đặt nghi vấn cô gái này bị thần kình nên mới thực hiện hành vi tàn ác với chó như vậy.

Chân dung cô gái tàn ác.

Đây không phải trường hợp đầu tiên phái yếu tra tấn chó khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Tháng 10.2016, cô gái trẻ người Nga bị bắt giữ do tình nghi có hành vi tra tấn và giết hại chó mèo một cách dã man rồi tung video và hình ảnh lên mạng xã hội. Alina Orlova, 21 tuổi đã bị cảnh sát bắt tại sân bay thành phố Vladivostok khi cđang chờ máy bay để trở về quê ở thành phố Khabarovsk tại phía tây bắc Nga.

Tháng 8.2015, chân dài trói 4 chân của chó, tra tấn đầy man rợ bằng cách tưới nước sôi lên người chó, dùng bàn ủi nóng dí sát lên người chó, lấy chiếc dùi sắt đè lên hai chân trước rồi dùng búa đóng xuống chân.

Hồi tháng 10.2013, ba cô gái trẻ đẹp đứng trong một căn nhà trống và lấy chân giẫm đạp liên tục lên người chú chó con trên nền nhà cho tới chết.

Tất cả những người này đều có kết cục không tốt đẹp.

Nguồn:Một thế giới