Dân mạng sốc nặng khi vợ Xuân Bắc suy sụp trầm trọng, gầy sọp và khóc ngất khi livestream

Vốn là người kín tiếng và ít chia sẻ những vấn đề riêng tư, chị Nguyễn Hồng Nhung – vợ Xuân Bắc khiến dân tình xôn xao khi đã vỡ òa khi quyết định livestream trên trang cá nhân.

Xuân Bắc là người luôn giấu kín gia đình trước giới truyền thông. Vợ con anh đều xuất hiện cực ít trên báo chí. Được biết vợ Xuân Bắc là Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 1982 tại Hà Nội.

Hiện tại vợ Xuân Bắc đang làm giảng viên khoa Sân khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Chị vốn kín tiếng và luôn thầm lặng bên cạnh chăm sóc gia đình, hỗ trợ chồng trên mỗi bước đường sự nghiệp.

Ảnh:internet

Thế nhưng mới đây, nhiều người sững sờ khi chị Hồng Nhung khóc nghẹn ngào và ấm ức lên tiếng về những gì chị chịu đựng quá lâu khi công tác tại trường của mình. Mở đầu câu chuyện, vợ Xuân Bắc nói: “Xin chào tất cả nhà, chắc mọi người thấy lạ khi nhìn thấy thần thái của mình rất là gầy. Mình cũng chịu đựng rất lâu rồi, hôm nay mới bắt buộc phải làm cái điều như thế này”.

Sự việc khiến chị Nhung uất ức, liên quan tới việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội – nơi chị làm giảng viên. Trong câu chuyện, chị Nhung khẳng định NSƯT Xuân Bắc không can thiệp vào chuyện này vì chị cho rằng đây là việc bản thân mình phải tự giải quyết: “Trong chuyện này, vợ chồng tôi cũng không có một động thái gì. Nhưng tôi cũng nói, đây là việc của em, anh không cần can thiệp vào”.

Theo lời vợ Xuân Bắc, chị muốn lên tiếng phanh phui mọi chuyện vì đã chịu đựng quá lâu những bất công và bức xúc vì cảm thấy tổn thương lòng tự trọng. Suốt gần 35 phút livestream, chị Hồng Nhung dường như không thể ngừng khóc và liên tục nghẹn ngào vì uất ức.

Ảnh:internet
Vợ Xuân Bắc kể về việc mình không được ngồi chấm thi cho sinh viên vì có người can thiệp cho rằng cô không đủ tư cách

Clip Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khóc nghẹn suốt 35 phút livestream

Chị Hồng Nhung đưa những bằng chứng cho thấy mình bị chèn ép vì những bất công vô lý
Ảnh:internet

Theo WTT