Đàn bà đẹp thôi chưa đủ mà còn phải biết những điều này để trở thành “bà hoàng” của chính mình

Vì sắc đẹp rồi cũng sẽ phai tàn theo thời gian. Đàn bà còn cần nhiều điều hơn nữa để tự trở thành một bà hoàng của chính mình, để đàn ông cứ say như “điếu đổ” cả một đời

Chỉ có nhan sắc không thì không thể tạo nên một người đàn bà quyến rũ khiến đàn ông say mê cả đời. Vì sắc đẹp rồi cũng sẽ phai tàn theo thời gian. Đàn bà còn cần nhiều điều hơn nữa để tự trở thành một bà hoàng của chính mình, để đàn ông cứ say như “điếu đổ” cả một đời

Bạn không nhất thiết phải xinh đẹp, nhưng phải biết chăm chút mình, phải biết nghĩ suy

Ảnh minh họa

Đàn bà không phải cứ phải xinh đẹp thì mới được yêu, có hạnh phúc. Chỉ có đàn bà hiểu mình muốn gì, biết rõ mình thế nào mới sống tốt được. Đàn bà đẹp thì sẽ may mắn hơn nhưng cũng chưa chắc đàn bà không có nhan sắc lại bất hạnh. Suy cho cùng, sắc đẹp cũng như một “điểm cộng” hơn thua nhau ở đàn bà mà thôi. Người khôn thì biết tận dụng, kẻ khờ khạo thì hoang phí. Quan trọng vẫn là bạn biết rõ ưu điểm của mình mà phát huy, mỗi ngày cải thiện chính mình. Nếu bạn không có nhan sắc, thì phải hiểu biết. Nếu bạn không có đầu óc, thì nhất định phải khiến mình đẹp hơn. Có thế nào, cũng là cố gắng để hoàn thiện mình mỗi ngày.

Sẽ chẳng ai yêu nổi một người không biết chăm sóc chính mình

Thật tâm khuyên bạn rằng hãy bỏ hết những câu chuyện phim ảnh hay ngôn tình về nàng lọ lem có thể được hoàng tử để mắt đến đi. Lọ lem, có thế nào, vẫn là con của một gia đình giàu có. Lọ lem, có thế nào, vẫn xinh đẹp đó thôi. Hơn nữa, hãy nhớ rằng, bạn như thế nào thì sẽ gặp người như thế đó. Bản thân bạn tốt đẹp thì chắc chắn sẽ là người tốt. Vì vậy, đừng chỉ ngồi đợi hoàng tử đến rước bạn đi khi bạn vẫn chưa thể là công chúa. Hãy trở thành công chúa của mình đi, lúc đó bạn lại có thể tự lựa chọn hoàng tử cho chính mình thôi. Và nếu muốn như thế, hãy cố gắng làm việc, cố gắng khiến mình xinh hơn mỗi ngày nhé!

Đừng chỉ lấy đàn ông có tiền, hãy chọn đàn ông vì bạn mà kiếm tiền

Ảnh minh họa

Đàn bà thường thích đàn ông có tiền. Đàn bà ngu dại nhất chính là đem kỳ vọng tiền bạc của bản thân đặt vào đàn ông. Đàn ông có thể cho bạn tiền nhưng chưa chắc họ sẽ cho bạn tình yêu. Nhưng nếu đàn ông đã cho bạn tình yêu rồi, họ sẽ cố gắng để kiếm tiền vì bạn. Đàn bà hơn nhau, chính là tìm được người đàn ông cố gắng vì mình như thế.

Đàn bà có thể thoải mái, nhưng đừng bao giờ dễ dãi

Đàn bà có thể tự do, phóng khoáng, nhưng tuyệt đối đừng dễ dãi. Dễ dãi với mình không, dễ dãi với người càng không. Muốn đàn ông nể mình thì phải cho họ chinh phục mình, như không bao giờ có được mình. Đừng vì yêu, vì thương mà cho quá nhiều. Đàn bà cho càng nhiều, càng dễ dãi thì chỉ càng bất hạnh mà thôi.

Tiền bạn kiếm có thể không nhiều, nhưng bạn nhất định phải có đam mê

Ảnh minh họa

Đàn bà có thể không thể kiếm được nhiều tiền, nhưng phải có đam mê để theo đuổi. Cũng không nhất thiết phải có sự nghiệp hơn người, chỉ cần có thể làm điều mình yêu thích là được. Bạn biết không, chính đam mê sẽ là phương chỉ hướng khiến bạn sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn. Bạn càng đam mê trong công việc thì tiền bạc tự khắc sẽ tìm đến bạn. Vì vậy, hãy luôn giữ đam mê trong lòng. Và cũng hãy nhớ, đàn bà quyến rũ nhất chính là khi theo đuổi ước mơ của mình.

Đàn ông có thể không có, nhưng tiền chắc chắn phải có!

Hãy thực tế đi, người ta vẫn có thể sống khi không có tình yêu, nhưng chắc chắn sẽ “chết” khi không có tiền. Đàn bà vốn đã thua thiệt nhiều, dễ bất hạnh hơn đàn ông. Nhưng đừng mang suy nghĩ đó mà trông cậy hết vào đàn ông. Đàn ông sẽ không thể bảo bọc bạn cả đời, nhưng tiền thì luôn cho bạn cảm giác an toàn. Vì vậy, so với việc cứ đau khổ vì đàn ông, tự kiếm tiền vẫn ý nghĩa hơn nhiều!

Nguồn:Phụ nữ sức khỏe