Đám cưới xong, chồng rỉ tai vợ: “Đêm nay em vào ‘phục vụ’ bố anh, 30 năm nay ông chưa biết mùi rồi!” vợ cười lớn nghĩ chồng đùa nhưng lúc động phòng thì…

” Đêm nay em sẽ vào “phục vụ” bố anh, 30 năm nay ông chưa biết mùi đàn bà là gì rồi?”

Yêu nhau qua mai mối, nhưng Liên rất tin tưởng vào mối quan hệ này. Bởi Thành là người đàn ông tốt, có trách nhiệm và luôn tôn trọng, thấu hiểu suy nghĩ của Liên. Biết mình không thể kiếm được người đàn ông nào tốt như Thành, Liên quyết định lấy anh mà không hề lo lắng gì.

Ngày cưới đến, Liên xinh đẹp trong bộ váy cưới theo Thành về nhà chồng. Nhà Thành tuy không khá giả gì nhưng làm tiệc cưới hoành tráng lắm, bố chồng còn tặng vợ chồng Liên 2 cây vàng làm của hồi môn khiến cô cảm động vô cùng. Thế nhưng, đám cưới vừa kết thúc, vẫn còn lâng lâng hạnh phúc thì Thành đã dội gáo nước lạnh vào đầu vợ.

– Đêm nay em sẽ vào “phục vụ” bố anh, 30 năm nay ông chưa biết mùi đàn bà là gì rồi?

– Anh cứ khéo đùa. Ai đời bố chồng lại ngủ với con dâu chứ? Tấm thân này chỉ dành riêng cho anh mà thôi. – Liên cười lớn mà nháy mắt chồng.

– Anh nói thật đấy. Mẹ mất khi anh mới 1 tuổi, bố tuy là dượng anh nhưng ông đã ở vậy nuôi anh tới giờ nên anh muốn bù đắp thứ gì đó cho bố. Em chuẩn bị đi, đêm tân hôn đừng làm anh thất vọng.

– Gớm, anh cứ phải nhắc khéo. Để em kiếm cho bố 1 cô vợ mới là được chứ gì?

Ai đời bố chồng lại ngủ với con dâu chứ? (ảnh minh họa)

Thành không nói gì mà đi tắm, vẫn nghĩ là chồng đùa nên Liên chẳng để tâm đi thay đồ rồi xuống nhà dọn dẹp cho xong. Tối 2 vợ chồng cô ra ngoài ăn hàng, hóng gió. Gần 11h Thành đẩy vợ sang phòng bố. Biết lời chồng nói lúc chiều là thật, Liên run sợ mà lắc đầu không muốn đi vào thì chồng quát.

– Em là vợ anh thì phải “phục vụ” bố anh. Anh không muốn em là người con dâu bất hiếu.

– Nhưng em sợ…

– Có gì đâu mà sợ, em chỉ giúp bố thư giãn, giúp bố cảm nhận được mùi vị đàn bà sau 30 năm thôi mà. Mạnh dạn lên, có gì ới anh, anh ở phòng đợi em về tân hôn.

Run rẩy bước vào phòng bố chồng, nhưng không thấy ông đâu cả. Lát sau thấy ông mở cửa, tay cầm cái hộp gì khiến Liên tái mặt sợ hãi thì ông cười bảo.

– Con đến rồi đấy à? Giúp bố thư giãn 1 chút, 30 năm nay bố chưa biết cảm giác được massage là thế nào rồi.

– Dạ , massage ạ?

– Ừ, con làm được không? Đợi bố lên giường cởi đồ ra đã nhá. À đây, còn mở cái hộp cao này ra rồi xoa bóp lưng giúp bố cái. Già có tuổi nên cái lưng nó mỏi quá con ạ.

– Ối trời, tưởng gì việc này đơn giản. Vậy mà con cứ tưởng…

– Tưởng gì? Thằng Thành thương bố nên bắt tội con sang đây hả? Giúp bố 1 lát, lát về với chồng nhá.

– Dạ.

Bố… bố làm cái gì thế? Buông con ra, anh Thành ơi cứu em… (ảnh minh họa)

Thở phào nhẹ nhõm Liên không ngờ chồng bắt cô “phục vụ” bố chồng là sang massage giúp ông thư giãn gân cốt. Ấy vậy mà trong đầu Liên lại nghĩ đến việc đen tối rồi trách chồng này nọ. Giờ thì ổn rồi, cô sẽ làm ông sướng rớn lên mà tấm tắc khen ngợi tài massage của cô.

Phục vụ bố chồng đến 50 phút, ông thấy đã và Liên cũng mỏi nhừ tay nên xin phép về phòng với chồng. Về phòng thấy chồng vẫn thức đợi, Liên liền lao vào véo má anh thật đau mà trách yêu.

– Chồng thối, sao anh không nói sớm là sang massage giúp bố, làm em cứ tưởng…

– Thế cho vợ hồi hộp. Vợ lại tưởng chồng bán đứng vợ à, vợ nguy hiểm quá. Việc chồng giao vợ cũng thực hiện xong rồi, đây là phần thưởng dành cho vợ nè.

– Chồng thưởng cái gì thế?

– Đây nè…

Thành nháy mắt vợ mà đè cô xuống tân hôn. Bị chồng lừa cho 1 quả Liên tức quá cũng nạt anh bằng được. Sau đêm tân hôn nhiều cảm xúc đó, Liên thấy vui đến lạ, cô không ngờ kết hôn lại thú vị đến vậy. Giờ Liên đi đâu cũng có chồng, được chồng chiều, bố chồng tâm lý cô hạnh phúc lắm.

Theo thể thao xã hội