Đám cưới “1-0-2” ở xứ Lạng: Chồng 9x trẻ đẹp trai lấy vợ già gây bão cộng đồng mạng và sự thật khiến ai cũng ‘sốc phát ngất’

Hình ảnh của cặp đôi đặc biệt này trong đám cưới khiến cư dân mạng vô cùng tò mò và bất ngờ.

Ảnh:internet

Đám cưới của cặp đôi vô cùng đặc biệt này tại Tràng Đinh, Lãng Sơn đã và đang khiến cư dân mạng xôn xao những ngày qua. Theo đó, cặp đôi này chênh lệch về ngoại hình có thể nhìn thấy ngay lập tức.

Trong khi chú rể trông khá bình thường thì cô dâu lại có ngoại hình nhỏ bé và chiều cao cực kì “khiêm tốn”. Hiện tại thông tin về đôi vợ chồng bước ra từ truyện cổ tích này chưa được tìm thấy nhưng những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi cũng đã nhận được gần 2 nghìn lượt người thích và hàng trăm lượt chia sẻ.

Ảnh:internet

Được biết, chú rể là chàng trai đầu 9x, trong khi cô dâu sinh đầu 8x; hiện tại cô dâu đang ở xã Hùng Việt trong khi chú rể ở xã Kháng Chiến (Tràng Định), Lạng Sơn. Những tin đồn cho rằng cặp đôi này kết hôn vì tiền đã được hàng xóm phủ nhận. Theo nhiều nguồn tin thì gia đình cô dâu không giàu có, họ đến với nhau bằng sự chân thật.

Sự chênh lệch của cặp đôi khiến cư dân mạng vô cùng cảm động khi xã hội bây giờ đã có quá nhiều vụ việc yêu đương vì tiền bạc hay để lợi dụng nhau bị phanh phui. Thì rõ ràng cặp đôi này cho thấy được rằng tình yêu thật sự vẫn đang tồn tại, và “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” là câu nói vẫn còn rất đúng ngay cả trong thời kì hiện đại, ai nấy đều sống vội như hiện nay.

Ảnh:internet

“Nếu đây là tình yêu thật lòng của anh thanh niên thì thế giới phải ngưỡng mộ và cảm ơn em.đừng lừa tình nha em; vì cô gái ấy đã thiệt thòi quá rồi. Chị chúc 2 em sống thật tốt hạnh phúc và đừng bao giờ quan tâm đến lời thị phi của người đời.”, “Chúc hai bạn hạnh phúc.

Nhưng cuộc sống có quy luật của nó với nhiều ẩn số liệu thời gian có làm thay đổi lòng người. Mong hai bạn giữ mãi được tình cảm như thưởng ban đầu.“,… – một vài lời nhắn nhủ của cư dân mạng tới đôi vợ chồng trẻ.

Ảnh:internet

Theo Thể thao xã hội