Đại gia đòi s.ờ soạng bên ngoài với giá 10 triệu, cô sinh viên nghĩ không mất gì nên đồng ý và cái kết đắng khi nhìn bàn tay ông ta..

My đỏ ửng mặt nhưng lúc đó cô đã đồng ý theo ông ta vào nhà vệ sinh nam vì nghĩ sờ bên ngoài không thể mất trinh được, 10 triệu này đủ để bù số tiền còn thiếu và mẹ My sẽ được mổ.

Vừa nghe tin mẹ ốm là My – cô sinh viên năm 2 cuống cuồng muốn đi làm thêm ngay để lấy tiền phụ bố mẹ, không thì mọi gánh nặng gia đình rồi tiền thuốc thang dồn hết lên vai bố, mình bố xoay sao kịp. Với lại hết hè cô lại vào năm học mới, 1 khoản tiền học phí lớn cần phải nộp, bố lấy đâu ra.

Đang loay hoay chưa biết làm gì thì đứa bạn cùng xóm trọ ghé tai bảo:

– Mày đi phục vụ trên bar buổi tối với tao không, tao đang làm này. Thu nhập ổn, nếu khéo được khách bo bằng mấy tháng lương ấy chứ.

– Làm ở bar á, tao sợ bị mọi người dị nghị lắm. Với lại làm ở đó toàn về muộn sau làm sao đi học được.

– Thì cứ làm hè đi đã, vào năm học tính sau. Nếu mày sợ điều tiếng thì thôi, nhưng nếu mày có đi gia sư hay rửa bát ở ngoài kia tháng được 1-2 triệu thì thà mày về quê chăm mẹ giúp bố còn hơn.

Nghĩ đứa bạn nói cũng đúng, làm thêm mấy việc kia trừ tiền ăn uống sinh hoạt đi thì cũng chẳng để lại được là bao. Hôm qua My gọi điện về bố lại bảo phải sắp đưa mẹ nhập viện vì ở nhà điều trị bệnh chuyển biến nặng hơn. Vậy là My quyết định theo đứa bạn vào làm ở bar.

Mọi gánh nặng gia đình rồi tiền thuốc thang dồn hết lên vai bố, mình bố xoay sao kịp. (Ảnh minh họa)

Nhờ ngoại hình thanh mảnh, khuôn mặt ưa nhìn nên My được nhận luôn. Tuần đầu tiên còn bỡ ngỡ, có lúc khách nam xán lại hỏi chuyện My sợ quá bỏ chạy làm vỡ cả chai rượu mấy chục triệu. May mà hôm đó ông khách kia hào phóng trả tiền không thì cô đúng là không biết lấy tiền đâu mà trả nợ.

– Mày cứ phải bình tĩnh chứ. Dù sao đây cũng là chốn đông người, người ta làm sao ăn thịt được mày mà cứ cuống lên. Rõ ràng mày đang có lợi thế khi được cánh đàn ông để ý đấy. Phải biết tận dụng cơ hội, đứng nói chuyện vài câu, đong đưa đôi mắt một tí là các anh bo cho tiền triệu như chơi rồi.

– Tao không quen mày ạ…

– Rồi sẽ quen hết, nếu không thì không kiếm được tiền đóng học phí đâu.

Nghe bạn nói vậy My cũng cố gắng thích nghi nhưng không hiểu sao khách cứ lại gần là My lại run lên như cầy sấy rồi xin phép lảng đi luôn. Chiều tối đó vừa mặc đồ chuẩn bị đi làm thì My nhận được điện thoại của bố:

– Con ơi mẹ vào viện phải mổ con ạ, nhưng mà còn thiếu chục triệu nữa bố chưa biết vay đâu. Những chỗ vay được bố vay cả rồi.

– Bố… bố để con hỏi bạn làm cùng xem sao, rồi sáng mai con gọi lại cho bố nhé.

Thực ra cô nói thế cho bố yên lòng thôi chứ giờ cô biết vay ai. Đứa bạn làm cùng thì chẳng có tiền vì nó làm ra bao nhiêu thì lại phải trả nợ cho bà mẹ nghiện lô đề của nó. My đi làm với tâm trạng buồn rười rượi vì lo cho bệnh tình của mẹ, không đủ tiền phẫu thuật có thể tính mạng bà sẽ gặp nguy hiểm.

Hôm đó đi làm tình cờ My lại gặp vị đại gia đền tiền chai rượu cho cô hôm trước. Lúc cô vào nhà vệ sinh của bar, không ngờ ông ta cũng đi theo, và rồi lúc không có ai, ông ta đã kéo tay cô lại:

– Tôi thích cơ thể nóng bỏng của em, nếu em đồng ý cho tôi sờ bên ngoài 1 chút tôi sẽ trả em 10 triệu, chỉ 15 phút thôi.

– Ông nói thật chứ, chỉ là ở bên ngoài thôi chứ?

– Tôi hứa.

Ảnh minh họa

Để gây niềm tin cho My ông ta rút luôn 10 triệu gài vào áo ngực của cô. My đỏ ửng mặt nhưng lúc đó cô đã đồng ý theo ông ta vào nhà vệ sinh nam vì nghĩ sờ bên ngoài không thể mất trinh được, 10 triệu này đủ để bù số tiền còn thiếu và mẹ My sẽ được mổ.

Nhưng rồi 15 phút trôi qua, cái tay anh ta cứ ở dưới mãi không chịu nhấc lên My mới tá hỏa nhìn xuống thì thấy 1 vài giọt máu nhỏ chảy dưới chân mình

– Ông… ông làm cái trò gì vậy? Sao ông nói là chỉ qua loa bên ngoài thôi mà? Ông đã làm gì tôi rồi?

– Tôi xin lỗi, tại tôi đã không kiềm chế được trước em. Có thể tôi đã làm em mất trinh rồi. Tôi rất thích em, em đồng ý làm người yêu tôi nhé, tôi sẽ chăm lo cho em cả đời này.

My điếng người cô kéo vội váy lên và chạy ra ngoài. Ngay sáng hôm sau cô gửi tiền về cho bố. Người đàn ông kia có lẽ đã xin được số điện thoại của My từ bạn cô nên liên tục gọi điện muốn gặp xin lỗi, thậm chí nói muốn tới phòng trọ gặp cô. My tắt máy, chỉ ngồi khóc. Giờ cô phải làm sao đây? Chấp nhận lời đề nghị của ông ta hay từ chối? Nếu đêm qua cô mất trinh thật thì cô làm sao có thể yêu ai được nữa đây?

Theo Thể thao xã hội