DÃ MAN: Chồng mất, vợ và tình nhân làm bùa để vong không thể siêu thoát, chặt tuyệt tự cả họ nhà Nội

Một câu chuyện buồn và đầy rẫy sự phẫn nộ được một tài khoản mạng xã hội chia sẻ về hoàn cảnh của gia đình mình.

Người dùng Facebook có trang cá nhân là V.B đã chia sẻ câu chuyện về gia đình mình để mong mọi người có thể thấy được sự độc ác, vô nhân đạo của người đàn bà từng là vợ bác của V.B. Sau khi chồng mất được 2 tuần, người đàn bà này đã ngang nhiên đem bồ của mình về sống trong căn nhà của chồng để lại. Nhưng dã man hơn khi sự việc đi qua được 8 năm, đến ngày bốc mộ người chồng, người bác, người con của gia đình, mọi người đã phải kinh sợ khi trong mộ có đủ thứ dây trói quanh mình bác, dao bầu chặt thịt súng nhựa và bùa ngải rất nhiều.

Gia đình của chủ tài khoản có tên V.B đã hỏi rất nhiều thầy am hiểu về mồ mả họ đều nói đó là bùa trói vong, nhốt vong ko thể siêu thoát. Chi tiết về câu chuyện của tài khoản Facebook tên V.B:

Nhà này của bác tôi, cụ già là bà nội tôi và cũng là mẹ bác, bác tôi mất đc 8 năm rồi vì bệnh ung thư dạ dày. Vợ của bác là người đàn bà tóc ngắn mặc bộ nỉ hồng sẫm trong clip. Sau khi chồng mất đc 2 tuần thì ngang nhiên đưa bồ về sống trong nhà của bác để lại cũng ở gần ngay nhà mẹ chồng tức là bà nội tôi.

Thời gian đầu bà tôi có hỏi nhiều lần thì có trả lời bà là bạn chồng đến thắp hương, người đàn bà này rất độc ác có theo 1 ông thầy chuyên làm bùa ngải nên đã thay đổi toàn bộ phong thuỷ ngôi nhà và yểm bùa vào trong áo quan khi niệm bác tôi. Vì mụ là vợ nên mụ làm việc kinh thiên động địa đó mà gia đình tôi không hề biết cho đến. Cho đến khi bẵng đi 8 năm trời đến ngày bốc mộ bác lên thì mọi chuyện mới được phơi bày ra ánh sáng.

Ảnh:internet

Trong mộ có đủ thứ dây trói quanh mình bác, dao bầu chặt thịt súng nhựa và bùa ngải rất nhiều. Gia đình tôi có đi hỏi rất nhiều thầy am hiểu về mồ mả họ đều nói đó là bùa trói vong, nhốt vong ko thể siêu thoát. Ngay cả ông thầy giúp bà nội tôi bốc mộ bác lên cũng nói là đã bốc hàng trăm ngôi mộ nhưng chưa từng thấy có ngôi mộ nào bị yểm ác thế này. Dao trong mộ còn có nghĩa là chặt tuyệt tự cả họ chúng tôi.

Trong 8 năm ròng từ năm thứ 3 trở đi bà tôi đã hỏi và đề nghị con dâu bốc mộ chồng nhưng bà ý nói là mộ kết nên xây đại khái luôn vào mấy năm trước nên không được bốc. Cho đến thời gian gần đây bà nội tôi ốm yếu hẳn và liên tục nói là bác tôi về báo mộng cầu xin bà bốc mộ bác vì bác nói là đói khổ lạnh rét và bị yểm bùa nên không siêu thoát được. Mới đầu cả gia đình tôi cũng nghĩ bà yếu quá nên nghĩ nhiều thành ra vậy.

Mặc dù cũng nghi ngờ có điều gì đó bác dâu làm mờ ám nhưng vì không có chứng cứ nên không làm gì đc. Rồi có 1 ngày bà nội tôi đòi về quê nghỉ ngơi vài ngày trong thời gian đó cụ âm thầm đi xem đi mời thầy về 1 mình đứng ra bốc mộ cho bác vào ngày dương lịch là ngày 9/12/1016. Những người giúp bà trong việc này chỉ có các cháu họ của bà ở quê chứ con cái và lũ cháu chúng tôi đến khi đào gần đến nơi bà mới gọi toàn bộ trong đó có bác dâu và 2 đứa con về nhìn mặt bác tôi lần cuối.

Vậy là mọi việc đc sáng tỏ, mộ bác tôi bị vợ yểm bùa 1 cách độc ác tội này đèn giời soi xét. Nhưng mừng nhất là bác tôi đã đc giải thoát. Sau đó bà nội tôi có sang nhà bác mấy lần tìm con dâu để làm rõ mọi chuyện nhưng 3 mẹ con đều trốn tránh khoá cửa không cho bà vào nên bà tôi cứ phải hàng ngày ra ngồi trước cửa phẫn nộ mà chửi rủa mắng nhiếc kêu trời…

Thế rồi cũng đến ngày này mọi người xem clip tôi đăng dưới đây. Vợ bác tôi tên Đỗ tuyết Lê nhà ở số 2 ngõ 1 phố hàng chuối Hà Nội ngôi nhà sát vách với cơ quan Trường đào tạo cán bộ tài chính, đi từ ngoài phố vào thì nằm bên tay phải treo biển bán cafe.

Xin mọi ng giúp tôi chia sẻ bài này và clip tới để nhiều người biết nhằm lên án chuyện trái luân thường đạo lý có một không 2 này. 2 đứa con gái của bác tôi đều là học sinh trường cấp 3 Chu văn An tên là Nguyễn ngọc Huyền và Nguyễn ngọc Linh. Chị thì đã ra trường hiện học năm nhất đại học còn em là học sinh lớp 11. Cả 2 sau khi bố mất đều quên mất gốc gác và nhìn thấy bà nội hàng ngày mà như không quen biết.

Hôm qua bà tôi sang khi phát hiện thấy mấy mẹ con ở nhà mà sau đó đứa con lớn còn ra đẩy bà nội ra để định đóng cửa nhưng do hàng xóm cũng phẫn nộ thay nên đã chửi mắng hành động đó của nó vì nó sợ chạy lên gác nên bà nội tôi mới vào đc trong nhà bác và mọi chuyện sau đó….

(Ngôi nhà 3 mẹ con đang ở bác mua lúc còn sống hơn 1 nửa tiền là do bán ngôi nhà bác được thừa kế từ ông bà nội tôi chứ ko phải do vợ chồng bác tự làm ra mua,trong suốt thời gian từ khi bác mất đến giờ mặc dù 3 mẹ con họ coi như ko có gia đình nhà nội bên cạnh nhưng bà và các bác cũng như bố mẹ tôi ko hề làm khó dễ gì họ và họ sống rất thoải mái)

Trên trang cá nhân của tài khoản Facebook V.B, rất nhiều clip về quá trình bốc mộ người chồng trong câu chuyện đã được chia sẻ.

Người phụ nữ trong clip dưới đây được cho là bà của chủ tài khoản Facebook V.B. Bà nhiều lần sang nhà bá tìm con dâu để làm rõ mọi chuyện nhưng 3 mẹ con đều trốn tránh khoá cửa không cho bà vào nên bà phải hàng ngày ra ngồi trước cửa phẫn nộ mà chửi rủa mắng nhiếc kêu trời…

Nếu như những điều người đàn bà kia làm là thật thì đây thật sự là một câu chuyện hết sức khủng khiếp. Dường như nó đã đi trái lại với tất cả những luân thường đạo lý, đạo đức của con người mà dù là người trong cuộc hay ngoài cuộc cũng không thể ngồi yên!

Nguồn: FB