Đã bắt được nghi phạm gây án vụ nam thanh niên chết lõa thể trên sông ở Hưng Yên

Chiều 23/5, Đại tá Đỗ Đình Hào – Giám đốc CA tỉnh Hưng Yên thông tin, cơ quan CSĐT đã bắt được nghi phạm gây án vụ xác chết lõa thể ở chân cầu Thuần Xuyên, xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi.

Nghi phạm được xác định là Phan Văn Tuấn (33 tuổi trú tại thôn Tử Dương, xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).

Nạn nhân trong vụ án là anh Nguyễn Văn T. (SN 1993, trú tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).

Bước đầu, Tuấn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nghi phạm liên quan đến vụ án bị bắt giữ.

Đại tá Hào cũng thông tin, vụ án có liên quan đến 3 người, ngoài nạn nhân Nguyễn Văn T., nghi phạm Phan Văn Tuấn còn một người khác.

Cả 3 người này đều sử dụng ma tuý đá trước khi xảy ra sự việc.

Theo nguồn tin của PV, nguyên nhân anh T. bị giết là do trước đó, nạn nhân có mâu thuẫn với một người khác nên người này đã thuê Tuấn giết anh T.

Về việc Tuấn cắt bộ phận sinh dục của nạn nhân nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra, gây khó khăn trong việc xác định giới tính nạn nhân chứ không phải nạn nhân bị giết mổ lấy nội tạng.

Như đã thông tin, vào khoảng 11h ngày 22/5, trong lúc người dân đi qua khu vực cầu Thuần Xuyên, thôn Phần Hà, xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi (giáp ranh với xã Hưng Long, huyện Mỹ Hào) đã phát hiện thi thể nam thanh niên đang trong quá trình phân huỷ.

Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo Trí Thức Trẻ