Cưới vợ cả năm kh.ông đ.ụng vì quá xấu, 1 lần thấy vợ trong t.ư th.ế này bèn l.ao và.o để rồi chết đứng khi thấy ‘ch.ỗ đ.ó’ c.ủa vợ xuất hiện thứ mà cô gái khác mơ…

Dù cả năm không động vào vợ nhưng thi thoảng Minh vẫn lén ra ngoài với gái làng ch.ơi để giải tỏa si.nh l.ý.

Minh 33 tuổi, đang đi làm trên Hà Nội thì mẹ gọi điện về nhà giục đi xem mặt. Chẳng thể cãi lời mẹ, Minh đành phải thu xếp về quê mấy hôm.

Cữ ngỡ mẹ thế nào cũng phải tuyển con dâu xinh xắn vì ngày trước lúc nào bà cũng bảo Minh là: “Mày cố chọn đứa con dâu nó xinh xắn một chút không sau này giống nhà mình nó xấu thì tội cháu mẹ lắm”. Thế mà lần này vừa mới tới nhà cô gái tên Thảo kia nhìn thấy cô ấy ra tiếp nước Minh tắt điện luôn.

Cả buổi hôm đó toàn là 2 bà mẹ nói chuyện với nhau Minh và Thảo chẳng nói câu gì dù bình thường Minh được cho là mồm mép tép nhảy. Về tới nhà mẹ Minh nổi xun.g lên với con trai:

– Mày hôm nay ăn phải cái gì mà câm như thóc thế hả? Ngồi cả buổi mà không hỏi han con bé được câu gì.

– Nhìn thấy em ấy là con tắt điện luôn rồi mẹ ạ. Người được 1m50, gầy đét mặt đầy mụn, xấu xúc phạm người nhìn trong khi con trai mẹ cao 1m76, người vạm vỡ thế này. Chẳng hiểu dạo này mắt mẹ lại kém tới mức ấy hay sao?

– Kém cái gì mà kém, mày 33 tuổi rồi tao đã thấy mày dẫn về đây được 1 con nào đâu, dù là xấu như Thị Nở. Ế chỏng vó rồi còn kén, giờ có đứa đồng ý yêu mày là phúc cho nhà này rồi ấy, huống hồ con bé có công việc ổn định.

– Mẹ thì…

Mày 33 tuổi rồi tao đã thấy mày dẫn về đây được 1 con nào đâu, dù là xấu như Thị Nở. (Ảnh minh họa)

Minh mặc sức phản đối nhưng mẹ anh thì kiên quyết bắt con trai phải lấy Thảo bằng được. Thậm chí bà còn dọa tự tử để ép con trai bỏ việc trên Hà Nội về quê làm rồi lấy vợ. Cực chẳng đã Minh đành chấp nhận thuận theo ý mẹ, nhưng ngay đêm tân hôn Minh tuyên bố thẳng thừng với vợ:

– Tôi lấy cô vì mẹ chứ chẳng có tình cảm gì nên ‘chuyện ấy’ không bao giờ xảy ra đâu. Không chịu được thì cô viết đơn đi.

– Tùy anh thôi, nhưng em tin có ngày anh sẽ hối hận về câu nói của mình.

Và kể từ đêm đó ngày thì Minh đối xử với vợ bình thường để mẹ không nghi ngờ nhưng đêm đến mỗi người ôm chăn ngủ 1 góc xoay lưng vào với nhau.

Cưới nửa năm chưa thấy con trai và con dâu có tin vui gì thì mẹ Minh bắt đầu hơi lo lắng. Bà cắt thuốc về sắc và tẩm bổ cho con dâu, Minh cũng cứ mặc kệ không quan tâm.

Thậm chí anh nghĩ chắc 1 năm mà không thấy gì là mẹ anh bắt bỏ vợ ngay thôi. Bỏ vợ chắc chắn anh sẽ cưới cô khác trẻ đẹp hơn nhiều. Hiện tại Minh cũng đang có ý tán tỉnh 1 cô làm cùng công ty. Nhưng chưa kịp ngỏ ý với cô gái kia thì bất ngờ xảy ra 1 chuyện kinh hoàng vào đúng hôm kỉ niệm 1 năm ngày cưới của 2 vợ chồng Minh.

Tất nhiên là Minh thì chẳng nhớ gì tới ngày này cả. Hôm đó anh em bạn bè rủ đi uống rượu nên Minh đi luôn và uống say tới tận 10 giờ tối mới về. Về chân nọ đá chân kia mò vào phòng, vợ chắc đã l.ên gi.ường đi ngủ vì Thảo có thói quen ngủ sớm. Nhưng rồi thấy điện vẫn sáng Minh hơi bất ngờ, phòng hôm nay lại có mùi hơm là lạ khác hẳn mọi ngày khiến Minh cứ ngờ ngợ.

Và rồi anh đã thực sự choáng váng khi nhìn thấy vợ nằm n.gủ trên giư.ờng, chỉ mặc mỗi nội y lại còn trong t.ư th.ế kh.êu g.ợi. 1 năm tròn lấy nhau hôm nay Minh mới nhìn kĩ vợ, thấy cô ấy xinh một cách lạ thường và cơ thể rất cuốn hút. Mình tát mình 1 cái, rõ ràng là anh đang say nên hoa mắt rồi đây mà chứ vợ anh xấu tệ chứ đâu được thế này.

Nhưng lúc đó cái ha.m mu.ốn đàn ông trong người nó nổi lên, vợ lại đang ngủ chẳng biết gì nên Minh mới lò mờ bước tới. Bụng bảo dạ, cứ cho là mắt mình đang bị hoa đi, nhưng thôi làm đại 1 hiệp đã vì vật quá rồi. Dù cả năm không động vào vợ nhưng thi thoảng Minh vẫn lén ra ngoài với gái làng ch.ơi để giải tỏa si.nh l.ý.

Không ngờ cái đêm ấy lại là đêm đáng nhớ của đời Minh. Tới khi áp sát vợ, kéo chiếc quần nhỏ của vợ xuống Minh đã sốc ngất khi thấy vù.ng kí.n của vợ xuất hiện 1 thứ đẹp kì diệu. Vợ anh có 1 cái bớt màu hồng có hình dáng như một đôi môi nhỏ ở ch.ỗ kí.n. Chắc chắn không 1 cô gái nào có được điều kì diệu này.

Cơ thể Thảo cũng không gầy gò như những gì Minh tưởng tượng và có da có thịt vô cùng. Và rồi khi vợ cựa mình thức dậy trố mắt nhìn mình thì Minh vội vàng lên tiếng hỏi vợ:

Ảnh minh họa

– Có phải anh đang say không? Sao người em dạo này như kiểu lên cân vậy nhỉ? S.ờ chỗ nào cũng thích?

– Anh đang tỉnh thật đấy. Hôm nay trời đi vắng hay sao lại khen vợ đẹp. Anh đã động vào vợ đâu mà biết vợ anh gầy hay béo? Mà anh đã thề không động vào người em cơ mà.

– Anh xin lỗi, hôm nay anh muốn…

Đêm ấy Minh đã làm 1 mạch tới 5 hiệp liền mà vẫn chưa chán. Sáng hôm sau mở mắt khi vợ còn đang ngủ, lúc này thì Minh tỉnh táo thực sự và anh biết đêm qua mình không nhìn nhầm. Thảo giờ tròn trịa, mặt tuy vẫn còn chút mụn nhưng không đáng kể. Da dẻ hồng hào chứ không đen như trước nữa. Phải nói là vợ anh đã thay đổi tới 70% mà Minh không nhận ra… Lúc xuống ăn sáng thấy mẹ nói chuyên với vợ mà Minh còn điếng người hơn:

– Mẹ mới đặt mua mỹ phẩm bên Hàn của người ta xách tay về cho con rồi đấy. Con cứ dùng đi cho da dẻ nó đẹp lên chứ còn chuyện tiền nong không phải lo. Mà ai cũng khen con dạo này xinh lên bao nhiêu đấy, đúng là hợp thầy hợp thuốc.

– Con cám ơn mẹ ạ.

1 tháng sau thì Thảo có tin vui, Minh không còn cơ hội bỏ vợ và cũng không muốn bỏ vợ nữa vì Thảo bầu bí mà cứ xinh ra từng ngày. Mà lại bầu còn trai hẳn hoi. Giờ thì vợ Minh đã là gái 1 con trông mòn con mắt, Thảo lột xác hoàn toàn khiến Minh phải lo giữ vợ từng ngày. Đến tận giờ Thảo mới thừa nhận cái đêm khiến Minh phải lao vào mình đó chính là do mẹ chồng bày kế. Đúng là có mẹ chồng thế này chẳng cô gái nào còn sợ lấy chồng nữa.

Theo Thể thao xã hội