Cưới vợ 18 còn được cho thêm 3 tỷ, chàng trai su.ng sư.ớng nhưng khi vé.n vá.y lên thì khóc thét vì…

“Chàng trai đang vui sướng vì cưới được cô vợ 18 lại còn được thêm 3 tỷ, với anh đây sẽ là sự kiện trọng đại nhất và cũng là điều ý nghĩa nhất trong đời anh. Thế nhưng đêm tân hôn anh khóc thét khi v.é.n v.á.y vợ lên…” 

36 tuổi cứ tưởng con trai ế vợ ai ngờ 1 ngày Long dẫn bạn gái về nhà thì mẹ anh gần như nhảy lên vì sung sướng:

– Trời ơi, mày không lừa con gái nhà người ta đấy chứ? Nó yêu mày thật lòng phải không con?

– Ơ mẹ hay nhỉ, con trai mẹ mà mẹ lại không tin tưởng là sao? Cô ấy yêu con thật lòng mà, không tin mẹ cứ ra điều tra đi. Mà mẹ cũng chuẩn bị tinh thần đi là vừa 1-2 tháng nữa là con cưới đấy.

Và đúng là hơn 1 tháng sau thì 2 họ tổ chức tiệc cưới linh đình cho đôi trẻ. Chính Long là người trong cuộc nhưng cũng còn chưa hết bất ngờ, đúng là duyên trời định sẵn tới tận bây giờ mới cho anh gặp được cô gái vừa xinh, vừa trẻ lại yêu mình thực sự như thế.

Yêu lâu làm gì khi mà 7-8 năm thề nguyền rồi cũng chia tay, anh và vợ chỉ vỏn vẹn có 4 tháng, mà nhà vợ từ đầu đến cuối chưa hề phản đối gì cả. Thậm chí hôm trước ngày cưới bố vợ còn tuyên bố cho 2 vợ chồng 3 tỷ tiền làm hồi môn, thích lấy tiền thì lấy thích lấy vàng thì lấy.

Thậm chí hôm trước ngày cưới bố vợ còn tuyên bố cho 2 vợ chồng 3 tỷ tiền làm hồi môn, thích lấy tiền thì lấy thích lấy vàng thì lấy. (Ảnh minh họa)

Sau khi đi đăng kí kết hôn về 2 vợ chồng đã nhận luôn tiền mặt rồi ra ngân hàng gửi sổ tiết kiệm. Ai cũng bảo Long khôn nhưng anh chỉ cười, là bố mẹ vợ cho con gái đấy chứ đâu phải cho anh. Đám cưới diễn ra, bạn bè và họ hàng hết lời chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Ai cũng khen cô dâu trẻ đẹp, số Long đúng là quá hên rồi.

Tiệc tan đã chiều tối, bạn bè chiến hữu rủ rê Long ra ngoài tiễn đời độc thân nhưng Long từ chối hết. Thực sự anh không muốn say hôm nay, chỉ muốn có 1 đêm tân hôn vô cùng ý nghĩa với vợ mà thôi. 8 giờ tối Long đã theo vợ lên phòng, cửa phòng vừa đóng lại anh đã lao ngay tới vì không thể nào kìm hãm được thêm nữa.

Ai ngờ vừa mới vén váy vợ lên, Long đã điếng người khi nghe vợ trẻ thỏ thẻ:

– ‘Cái ấy’ của em khác người lắm, nên mình cũng không thể tân hôn như bình thường được đâu.

– Em… em nó gì anh không hiểu?

– Thế này nhé… Anh phải bịt mắt lại rồi mới tân hôn được.

– Tưởng gì, cái đó thì đơn giản thôi mà. Em thích giống như “50 sắc thái” đúng không? Anh sẽ chiều em.

Vậy là vợ bịt mắt Long lại. Đêm tân hôn diễn ra vô cùng suôn sẻ thậm chí là Long còn thấy ấn tượng vô cùng vì vợ có vẻ rất sành sỏi và rất biết chiều chồng. Tuy nhiên, Long vẫn muốn được tận mắt nhìn thấy những giọt máu trinh trắng của cô vợ 18 rơi trên ga giường nên khi cuộc ân ái vừa kết thúc anh quyết định tháo bịt mắt ra ngay.

Để rồi ngay khi vừa thấy ánh sáng đèn điện Long đã hét toáng lên kinh hãi :

Ảnh minh họa

– Cái, cái gì thế này ? Sao chỗ đó của em lại…

– Em đã nói nó không bình thường rồi mà. Ai bảo anh không nghe lời m mà đi bỏ bịt mắt ra ?

– Nhưng sao em lại xăm kín chân và chỗ đó vậy ? Em… em mới 18 thôi mà, lẽ nào em đã…

– Tất nhiên là em đã mất trinh với bạn trai cũ rồi. Em xăm thì cũng là do sở thích của em thôi mà. Anh nghĩ đi, 1 anh chàng 36 tuổi, gia cảnh bình thường cưới được cô vợ trẻ đẹp mới 18 lại còn được bố mẹ vợ cho thêm 3 tỷ thì cũng phải chịu hi sinh một chút chứ. Chẳng lẽ anh muốn được tất sao ?

Long chết điếng người, không ngờ mọi sự lại ra thế này. Giờ mà chuyện này lộ ra ngoài người ta sẽ nói anh ham tiền mà cưới vợ hư hỏng, nhưng nếu anh ngậm bồ hòn làm ngọt thì chả lẽ phải cả đời sống với cô vợ mất trinh này sao ?

Theo Thể thao xã hội


Loading...