Cười té ngửa với cách trị chồng say rượu của bà vợ tai quái khiến nhiều chị em xôn xao

Mặc dù chồng say rượu là điều không tốt, khiến các chị em khó chịu nhưng cách hành xử với chồng của cô vợ tai quái này lại quá đáng quá thể quá.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một cách nhanh chóng bài chia sẻ “trị chồng say rượu” cùng với đó là những hình ảnh phản cảm của tài khoản cá nhân có tên N.N.L.

Cụ thể, chủ nhân bài đăng tải dòng trạng thái: “Với những thằng chưa uống đã say thế này là quá nhẹ nhàng”, cùng với bài viết là 10 bức ảnh chụp lại người đàn ông được cho là chồng mình đang nằm trong tư thế khỏa thân, mặt mũi bị vẽ tèm nhem bằng bút màu đỏ. Chưa dừng lại ở đó, người vợ còn dùng cả miếng băng vệ sinh phụ nữ để đắp lên trán người chồng.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Chỉ sau ít phút đăng tải, bài viết đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng với với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Thay vì hưởng ứng với hành động thái quá của cô vợ, hầu hết các ý kiến đều phẫn nộ, chỉ trích cho rằng người phụ nữ này có vấn đề, thiếu suy nghĩ chín chắn khi đăng tải những hình ảnh thiếu văn hóa lên mạng xã hội và cách hành xử không biết suy nghĩ với người chồng của mình.

Thành viên có tên M.N bình luận: “Như vậy chẳng khác nào hạ thấp giá trị của nhau. Vợ thì dù không thích chồng nhậu say có làm gì đi chăng nữa cũng không nên đăng lên facebook như vậy. Anh chồng chắc sẽ thấy vô cùng xấu hổ trước anh em, bạn bè vì có con vợ không biết suy nghĩ”.

Bạn N.T bình luận: “Cứ tưởng đó là hay là đẹp, chị vợ này bị ảo tưởng sức mạnh rồi. Hóng chờ cái kết”.

Ảnh:internet

Nguồn : phunulife