“Cười ra nước mắt” khi bố trẻ lên mạng nhờ đặt tên bá đạo cho con gái họ Đào

Dòng trạng thái vô cùng hài hước của ông bố trẻ họ Đào nhờ cư dân mạng đặt tên cho con gái nhận về vô số kết quả bất ngờ, đến nằm mơ cũng không thể ngờ.

Nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi các ông bố bà mẹ lên mạng nhờ người đặt tên cho con trai/ con gái mới sinh mà không nhận về kết quả như mong đợi.

Thế nhưng, những trường hợp đó vẫn tiếp tục diễn ra bởi chắc chắn niềm hạnh phúc khi lần đầu được chọn tên đẹp đặt cho con của cha mẹ không thể gói gọn trong lòng được, vẫn muốn “hét lên” cho mọi người biết, mặc kệ những cái tên nhận được có hài hước đến cỡ nào.

Đó chắc hẳn là tâm trạng của ông bố trẻ họ Đào mới gặp phải một cơn “bão mạng” trong ít giờ vừa qua. Theo đó, trên một nhóm hội các mẹ bỉm sữa, ông bố họ Đào vui mừng thông báo việc vợ mình mới sinh được một cô công chúa. Và việc anh muốn nhờ mọi người đó là tìm cho anh một cái tên thật hay, thật “bá đạo trên từng hạt gạo” để anh đặ

Lời nhờ vả dân mạng đặt tên cho con họ Đào vô cùng hài hước của ông bố trẻ.

Dòng trạng thái vô cùng hài hước của ông bố trẻ nhanh chóng nhận được sự chú ý từ các mẹ và dân mạng. Tuy nhiên, cũng khá giống với nhiều trường hợp đã xảy ra trước đó, ông bố họ Đào nhận về một danh sách vô cùng dài .

Những cái tên cũng gắn với họ Đào nhưng thật sự quá “bá đạo” như: Đào Thị Bới, Đào Bá Đạo, Đào Rụng Rơi, Đào Nguyên Hạt, Đào Ăn Gạo, Đào Lộn Hột, Đào Vàng, Đào Thị Hố, Đào Xuyên Tường, Đào Thủng Tường, Đào Mỏ Quạ, Đào Như Lào, Đào Sa Pa, Đào Đâu Ra, Đào Tiên Nữ, Đào Tiên Nam, Đào Xong Lấp, Đào Xong Bới…

Dưới đây là hàng loạt những cái tên đúng nghĩa “bá đạo trên từng hạt gạo” dành cho ông bố họ Đào nếu muốn đặt tên cho con gái:

Đào Thị Bới, Đào Rụng Rơi, Đào Nguyên Hạt…
Ảnh Internet
Đào Thị Lê Mận Táo Ổi Nho – cái tên bao hàm gần đầy đủ những loại quả
Ảnh Internet
Có vẻ khá nhiều người ưng ý với cái tên Đào Kim Cương.
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Chắc hẳn đây sẽ là những cái tên “bá đạo” nhất nhưng mà ông bố họ Đào này sẽ chẳng dám đặt tên cho con gái bởi nếu có đặt sau này bé sẽ rất ngượng khi đi học và nhiều người sẽ hỏi về cái tên lạ lùng này của em.

Theo Khám Phá