“Cười không nhặt được mồm” với thời trang chống nắng siêu “nhắng” của hội chị em

Xét về độ sáng tạo để chống chọi lại với thời tiết, nếu chị em là số 2 thì đảm bảo không có ai là số 1 đâu. Cười không nhặt được mồm với loạt ảnh về cách chống nắng của hội chị em….

Áo chống nắng là một trong những style thời trang không thể thiếu đối với chị em để bảo vệ làn da. Một số loại áo chống nắng không chỉ có tác dụng tránh nắng mà còn giúp ngăn ngừa tác hại của tia tử ngoại, tia UV gây hại cho da.

Là món đồ dùng để bảo vệ bên ngoài cơ thể, những thiết kế áo chống nắng cũng rất vui tươi, nhí nhảnh và được làm từ chất liệu lanh, cotton mát mẻ. Rất tiện lợi và hữu ích nhưng nhìn những hình ảnh này, hội anh em đôi khi cũng phải ”ngả mũ” trước sự ”bá đạo trên từng hạt gạo” của chị em.

Thời trang chống nắng – 4 từ chỉ cần nghe thôi đã khiến người ta liên tưởng ngay đến set đồ thần thánh của hội chị em: Khẩu trang, kính râm, áo chống nắng, váy chống nắng, găng tay…mà đảm bảo 99,99% phái đẹp ai cũng đã từng sở hữu.
Nếu ra đường thế này, ai biết đây là người quen không, có khi lại là chị hàng xóm cũng nên đấy.
Chống nắng để bảo vệ da là tốt nhưng cũng phải đặt an toàn lên hàng đầu chị nhé.
Ai bảo đi xe máy mới cần đến áo chống nắng, đi bộ hai chị đẹp cũng phải diện nguyên set mới chịu cơ.
Èo ôi, gì thế này? Sợ quá…Anh em không nhìn kĩ lại chạy mất dép.
Thế này thì nắng còn lọt vào đâu được.
Còn đâu tà áo dài dịu dàng nữa.
Nhìn xa cứ tưởng áo mưa, để ý thấy trời nắng 40 độ mới giật mình hóa ra đây là kiểu áo choàng chống nắng của hội ninja hè này đấy.
Cún con cũng chống nắng như ai.
Nam nữ bình đẳng, các chị em thích ý kiến gì?
Một mũi tên trúng hai đích, trời nắng hay mưa anh đều bất chấp thời tiết nhé.
Style trên đông dưới hè nhanh gọn nhất khi ra chợ.
Kể cả thoa hàng tuýp kem chống nắng, bôi hàng loạt kem dưỡng ẩm nhưng chị em vẫn khiến hội anh em phát hoảng vì thời trang đi biển thế này.

Nguồn:TTXH