Cưới được cô vợ “điện nước đầy đủ”, thanh niên không ngần ngại chia sẻ tư thế “xếp hình” lên mạng xã hội

Cặp vợ chồng đũa lệch đã khiến cộng đồng mạng hết sức bất ngờ với loạt hình ảnh mới được chia sẻ gần đây.

Hiện nay, sẽ không khó để bạn có thể bắt gặp những cặp đôi đũa lệch khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mặc dù khác xa nhau về ngoại hình nhưng họ vẫn đến bên cạnh nhau và cùng nhau đi đến hết cuộc đời.

Ảnh:internet
Cặp chồng gầy – vợ béo khiến nhiều người ngưỡng mộ với những khoảnh khắc hạnh phúc

Mới đây nhất, trên các trang thông tin đã chia sẻ hình ảnh cặp đôi đũa lệch chồng gầy – vợ béo gây xôn xao. Mặc dù khác xa nhau về ngoại hình nhưng cặp đôi đã khiến dân mạng phát cuồng với những hình ảnh cực đáng yêu.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Bất chấp cưới nhau dưới sự phản đối của gia đình, bạn bè vì cả hai quá khác nhau nhưng họ đã chứng minh cho mọi người thấy niềm hạnh phúc của mình khi được sánh bước cùng đối phương. Trong căn nhà của cả hai không khi nào thiếu vắng tiếng cười, niềm hạnh phúc.

Thậm chí, những khoảnh khắc vui đùa, những cách tạo dáng bá đạo cũng được cặp vợ béo – chồng gầy chia sẻ lên mạng xã hội. Mọi người tỏ ra rất ngưỡng mộ, ghen tị với cuộc sống mà họ đã phải vượt qua bao khó khăn mới có được. Chứng kiến những bức ảnh thú vị, nhiều người đã có những bình luận: “Đôi này hài quá, anh chồng kia bị chị vợ bắt nạt rồi; Nhìn cả hai sống hạnh phúc mà ngưỡng mộ quá; Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc; Phong cách tạo dáng bá đạo thế kia mà cũng dám công khai…”

Theo Thể thao xã hội