Cuối cùng Đức Lộc đã được ôm mẹ vào lòng, ngỡ ngàng khi biết nguyên nhân mẹ bỏ rơi con, thật đau lòng

Sau thời gian dài khó khăn, cậu bé Đức Lộc cuối cùng cũng đã biết được khuôn mặt mẹ ruột ra sao.Sau thời gian dài khó khăn, cậu bé Đức Lộc cuối cùng cũng đã biết được khuôn mặt mẹ ruột ra sao.

Ảnh:internet

Cậu bé Phạm Đức Lộ là cậu bé đã thu hút sự quan tâm và tình thương của đông đảo dư luận trong suốt thời gian dài vừa qua. Cậu bé mang trong mình căn bệnh não úng thủy, và bị cha mẹ bỏ rơi ở cổng chùa Vạn Đức (Bến Tre).

Trong suốt một thời gian dài, nhờ sự trợ giúp của cư dân mạng, các nhà hảo tâm và các sư thầy tại chùa Vạn Đức, Đức Lộc đã được thực hiện chữa trị căn bệnh não úng thủy vô cùng tích cực.

Ảnh:internet

Mỗi ngày những thông tin về tình hình sức khỏe, tiến triển của bệnh tật và những hình ảnh về quá trình hồi phục của bé đều theo dõi sự quan tâm chú ý của hàng nghìn, hàng triệu người.

Thật may mắn khi Đức Lộc có rất nhiều người quan tâm đến cậu bé, hiện tại sức khỏe của Đức Lộc đã tốt lên rất nhiều, bé đã có thể tự ngồi và tập đứng như những đứa trẻ bình thường.

Từ một cậu bé không thể ăn, không thể uống hay thở; phải đấu tranh từng ngày để giành lấy sự sống thì bây giờ Đức Lộc đã trở thành một em bé mũm mĩm vô cùng đáng yêu.

Ảnh:internet

Thông tin mới nhất về Đức Lộc lại khiến nhiều cư dân mạng xót xa, đó là mẹ đẻ của Đức Lộc đã đến nhận cậu bé. Thế nhưng, câu chuyện phía sau lại vô cùng gây bức xúc; theo đó mẹ Đức Lộc hiện tại mới chỉ là cô bé 17 tuổi.

Cậu bé Đức Lộc sinh ra và mắc bệnh sau khi mẹ cậu bé bị một người cận huyết cưỡng hiếp. Sự thật xoát xa này khiến nhiều người vừa thương cô bé 17 tuổi nhưng cũng không thể không trách tội vì cô bé đã bỏ rơi Đức Lộc khi còn đỏ hỏn và mang trong mình căn bệnh nguy hiểm như vậy.

Ảnh:internet

Hiện tại chưa có thông tin cho biết mẹ Đức Lộc có đem cậu bé về nuôi hay không nhưng rõ ràng rằng trong tương lai Đức Lộc sẽ có được cuộc sống đầy đủ và vui vẻ hơn vì đã tìm thấy mẹ. Mong rằng sức khỏe của cậu bé sẽ còn tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực hơn nữa.

Ảnh:internet

Theo thể thao xã hôi