Cuộc đời tăm tối của bé gái đã mắc bệnh ung thư còn bị hàng xóm hãm hiếp đến mang bầu

Nạn nhân mắc bệnh ung thư máu đã 8 năm, nói rằng nghi phạm, một người 40 tuổi đã cưỡng hiếp cô bé nhiều lần liên tiếp.

Được biết sự việc xảy ra tại Nam Phi. Hành vi đồi bại của người đàn ông chỉ bị phát giác sau khi nạn nhân nói với y tá rằng cô bé đã bị hắn hãm hiếp đến 4 lần.

Mẹ của bé gái, một góa phụ 49 tuổi cho biết: “Người đàn ông này đã hủy hoại hoàn toàn tương lai của con gái tôi và anh ta đáng bị tống vào tù càng nhanh càng tốt”.

Người mẹ độc thân đã bị sốc sau khi nhận được tin từ nhân viên tại bệnh viện Charlotte Maxeke về cô con gái của mình. Được biết, cô bé là một bệnh nhân ung thư máu ở đây đã điều trị được 8 năm.

Vào ngày điều trị như thường lệ người mẹ nhận được cuộc gọi từ bệnh viện khiến cô ban đầu nghĩ tình trạng sức khỏe của con mình bị xấu đi vì cô được báo rằng con gái cô đã không ăn uống đúng cách và dạo gần đây thường ngủ rất nhiều.

Bé gái mắc bệnh ung thư máu bị hàng xóm hãm hiếp 4 lần. Ảnh minh họa

Người mẹ lo lắng vội vã đến bệnh viện, khi đến nơi, cô được biết tin rằng con gái mình đã bị tấn công tình dục.

“Các bác sĩ ở đây cho biết con gái tôi đã bị hãm hiếp. Tôi rất tức giận khi biết được rằng người gây ra tội ác này lại chính là hàng xóm của chúng tôi, người mà chúng tôi biết rất rõ. Bệnh viện sau đó đã khuyên tôi nên báo với cảnh sát về vụ việc”, người mẹ đau đớn nói.

Vụ việc lợi dụng xâm hại tình dục đến mức mang thai những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo đã từng xảy ra trước đây. Một bé gái 14 tuổi bị thiểu năng trí tuệ ở Trung Quốc đã bị nhiều người hiếp dâm đến nỗi cô bé sinh con mà không biết cha là ai.

Cô bé Hsiu ở huyện Liên Thành, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc chào đời vào tháng 12/2002 bị thiểu năng từ năm 2 tuổi. Tháng 10/2016, Hsiu bỗng nhiên khóc và nói rằng bụng rất đau. Lúc đó, gia đình đã đưa em đi bệnh viện để kiểm tra và cuối cùng họ nhận được thông báo rằng em đã mang thai được mấy tháng rồi.

Bé gái 14 tuổi thiểu năng bị nhiều người hàng xóm xâm hại. Ảnh minh họa: Weibo

Ngay sau khi biết sự thật đau lòng này, bố em đã đi trình báo công an và quyết định để Hsiu sinh đứa bé ra rồi đối chiếu kết quả ADN và tìm ra thủ phạm hiếp dâm. Vì ngôi làng này ở sâu trong núi, Hsiu lại chưa từng ra ngoài nên họ khẳng định nghi phạm là người cùng thôn.

Bố của Hsiu cho biết, rất nhiều đàn ông trong thôn này đã có quan hệ với con anh. “Nó có biết gì đâu, bị người ta hiếp dâm nên mới mang thai”, người cha không khỏi đau lòng khi biết con gái còn nhỏ đã phải sinh con.

“Cháu gái tôi có biết gì đâu, bọn chúng thật độc ác. Một số người còn dùng tiền, đồ ăn để dụ dỗ hiếp dâm Hsiu. Có 1 ông lão hơn 70 tuổi họ Ôn ở trong thôn này cũng thừa nhận đã từng hiếp dâm cháu tôi trong nhà hắn”, chú của Hsiu bức xúc cho biết.

Ngày 31/1/2017, Hsiu đã hạ sinh được một bé gái. Ngày 4/2, cảnh sát tiến hành lấy mẫu ADN của đứa nhỏ để truy tìm kẻ hiếp dâm. Đến ngày 11/5, họ xác định được 4 nghi phạm, trong đó có 1 người nhận tội, 3 người còn lại vẫn phủ nhận.

Nguồn:Đời sống plus