Cùng lúc được cả 2 phi công trẻ theo đuổi nhưng nhìn điểm đàn ông còn thừa trên người gái già ai cũng hốt

Nhìn những điểm giống hệt đàn ông sau khi phẫu thuật chuyển giới của gái già đang cặp kè với hai phi công khiến nhiều người hốt hoảng.

Những ngày vừa qua, thông tin và hình ảnh của gái già may mắn nhất châu Á khi được 2 phi công yêu chiều thu hút sự chú ý từ phía dư luận. Mọi hoạt động của người phụ nữ này khi cặp kè với 2 chàng soái ca đều được chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Hình ảnh gái già xuất hiện bên 2 chàng phi công khiến nhiều người ghen tị

Nếu như có nhan sắc xinh đẹp hoặc gia thế khủng thì sẽ không có đáng bàn nhưng người phụ nữ này lại có ngoại hình rất khó coi. Người phụ nữ này có tên Sitang, đang sinh sống ở Thái Lan. Trước khi được mọi người biết đến, bà Sitang đã trải qua ca phẫu thuật đầy đau đớn để thay đổi giới tính. Sau khi chuyển giới, Sitang ngay lập tức được 2 chàng phi công theo đuổi, dành trọn tình yêu.

Mặc dù đã và đang được 2 chàng trai trẻ điên cuồng, theo đuổi mê mệt nhưng những hình ảnh được bà Sitang vẫn phải khiến dân mạng thốt lên hai từ “thảm họa”. Dành rất nhiều thời gian để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng trên cơ thể của “gái già” vẫn còn những đặc điểm mang đậm chất đàn ông.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Không khó để nhận ra những khuyết điểm trên cơ thể của người phụ nữ này

Nếu nhìn kĩ những bức ảnh được chia sẻ của người phụ nữ này, người xem không khó để tìm ra những điểm thô kệch, cứng nhắc. Đầu tiên đó là khuôn mặt rỗ lởm chởm, khi zoom kĩ sẽ làm nhiều người khó nuốt cơm. Không chỉ làn da xấu xí mà các đường nét trên khuôn mặt còn thô cứng, dù có dùng son phấn cũng không thể che hết những khuyết điểm này.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Nếu zoom kĩ phần nhạy cảm cũng thấy có điều gì “sai sai”

Ngoài ra, khi diện những bộ trang phục khoe da thịt, “gái già” còn khiến mọi người nhức mắt với vòng 1 giả, cố tình tạo khe; vòng 2 ngấn mỡ; phần cánh tay bắp đùi vẫn lộ nguyên cơ bắp. Chưa hết, nhiều người còn phải bịt miệng cười sau khi nhìn phần “nhạy cảm” của bà Sitang khi mặc váy body.

“Chỗ hiểm” có phần nhô ra trong các bức ảnh gợi tình là điểm khiến mọi người nghi ngờ và đặt ra dấu hỏi: “Người phụ nữ này đã phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn hay chưa?”. Không biết là vô tình hay cố ý nhưng dựa vào những đặc điểm này có thể nhận thấy ca phẫu thuật của người phụ nữ này là ca phẫu thuật không mấy thành công.

Đến nay, độ hot của người phụ nữ này vẫn chưa giảm, cuộc sống đời tư của cô vẫn luôn là dấu hỏi đối với mọi người. Tình yêu của hai chàng phi công dành cho người phụ nữ kém sắc có đang phải là chiêu trò hay là có là công cụ trục lợi cho một số người nào không?

Theo Thể thao xã hội