Cú “vẩy tay” định mệnh của hàng xóm khiến người phụ nữ bị thương nghiêm trọng

Chị N bị đánh thâm tím mặt mày, các bác sĩ chẩn đoán chị bị tổn thương nội sọ, hai màng mắt bị mờ. Thế nhưng, kẻ gây ra sự việc lại cho rằng chỉ “vẩy tay” vào chị.

Ngày 1/6, ông Nguyễn Hồng Thanh – Trưởng Công an xã Gia Phố (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, hiện đang làm rõ vụ việc một người đàn ông đánh chị Nguyễn Thị N (SN 1980) bị trọng thương. Theo đơn trình bày của chị N, chiều 23/5/2017, anh Nguyễn Văn Thành là con trai của ông Nguyễn Văn Song (trú tại thôn Trung Phố, xã Gia Phố) đến nhà chơi rồi bịa đặt, nói chuyện thiếu tế nhị về chị và con gái là cháu T.

Tối cùng ngày, T thuật lại sự việc với mẹ và bố dượng là anh Phạm Đình Thiện (chồng thứ hai của chị N). Nghe chuyện không hay, anh Thiện nổi nóng bức xúc rồi lăng mạ, đuổi cả hai mẹ con chị N ra khỏi nhà, mặc cho 2 mẹ con van xin.

Một lúc sau, ông Nguyễn Văn Song đến nhà chị N thì 2 bên xảy ra cãi cọ. Đang cãi nhau, bất ngờ ông Song lao vào đấm, đá vào người chị N. Chưa dừng lại ở đó, ông Song còn nắm tóc lôi chị ra ngoài đường đánh và được mọi người can ngăn sau đó.

Chị N bị nhiều vết thương trên vùng mặt và người nên đã đến trình báo chính quyền thôn và xã Gia Phố.

Nạn nhân bị thâm tím mặt…

2 ngày sau, chị N đến Bệnh viện Đa khoa Hương Khê khám và được chẩn đoán bị tổn thương nội sọ, hai màng mắt bị mờ, sưng dập trán.

Ông Lê Ngọc Bích – Chủ tịch UBND xã Gia Phố cho biết: “Tôi đã nhận được đơn trình bày sự việc của chị N và chỉ đạo công an xã xác minh, điều tra làm rõ để xử lý nghiêm”.

Theo ông Thanh, Trưởng Công an xã Gia Phố, sau khi nhận tin về sự việc, phía xã đã làm việc với bị hại là chị N và triệu tập các đối tượng đánh chị này. Tuy nhiên, bước đầu các đối tượng chối bỏ về hành vi đánh người phụ nữ.

“Triệu tập làm việc thì đối tượng Song nói không lấy tay đấm như bị hại phản ánh mà dùng tay vẩy. Dù vẩy hay đấm thì cũng đã gây thương tích cho bị hại nên phải chịu trách nhiệm”, ông Thanh nói.

Cũng theo ông Thanh, Công an xã Gia Phố đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng Song.

Được biết, năm 2004 thì chị N xây dựng gia đình và năm 2005 sinh cháu T. Đến năm 2009 vợ chồng chị ly hôn.

Đến cuối năm 2010, chị N đi bước nữa với anh Phạm Đình Thiện và cùng cháu T sinh sống tại ở thôn Phố Hương, xã Gia Phố. Trưởng công an xã Gia Phú cho biết ông Thiện hay uống rượu và có đánh đập vợ.

Theo Trí Thức Trẻ