Cứ đi làm về là bị vợ lôi lên giường làm đủ tư thế, 1 lần đang “lâm trận” thì bao cao su thủng, biết được lý do mà chết sốc

Đang đến đoạn cao trào thì bất ngờ “bao” thủng, dừng lại lấy cái khác thì Thành chết đứng khi phát hiện ra lý do vì sao tự nhiên vợ bắt “trả bài” liên tục và bằng những tư thế quái dị này.

Độ này không hiểu sao Lê lại thay đổi 180 độ. Từ 1 mẹ sề, luộm thuộm cô bắt đầu biết ăn diện, tu bổ nhan sắc và lúc nào khi bước ra khỏi nhà cũng lộng lẫy, xinh đẹp như đi tiệc khiến Thành choáng lắm. Thấy vợ diện váy ngắn, áo trễ ngực lả lơi Thành tỏ vẻ khó chịu nhưng Lê cứ mặc kệ, cô cứ ăn mặc như thế mà đi làm để Thành đứng ngồi không yên.

Vợ thay đổi, ý thức về sắc đẹp là thế ấy vậy cả chuyện chăn gối cũng khác lạ. Ngày trước cả tháng vợ chồng anh mới đụng vào nhau 2, 3 lần thì giờ khác hẳn. Cứ mỗi tối đi làm về, chưa được ăn cơm tắm rửa gì Lê đã lôi Thành lên giường bắt “trả bài” bằng đủ tư thế kỳ dị, độc lạ mà cô ấy học được ở đâu bắt Thành làm như đúng rồi. Sốc khi thấy vợ tự nhiên cuồng nhiệt trong chuyện này, Thành thấy có gì đó không ổn nhưng anh vẫn vui vẻ mà hưởng ứng nhiệt liệt.

Tối đi làm về đã làm 1 kèo, ấy vậy mà đêm đi ngủ vợ cũng không tha cho anh. Cô ấy bắt Thành “trả bài” liên tục, khiến anh thở không ra hơi và cũng không còn sức qua lại với cô bồ nữa. Thấy Thành dạo này không có hứng thú đi nhà nghỉ, cô ả tỏ vẻ giận dữ mà quát.

Thành thấy có gì đó không ổn nhưng anh vẫn vui vẻ mà hưởng ứng nhiệt liệt (ảnh minh họa)

– Anh chán em rồi à, hay có con nào rồi?

– Chán gì chứ? Dạo này con vợ anh nó “hành” anh ghê quá. Anh không còn sức mà làm gì nữa rồi, em không thấy người anh lúc nào cũng mệt lả thế này à?

– Thế lại mê con vợ sề rồi à?

– Không mê, mê em nhất. Nhưng dạo này nó học đâu được bí kíp giường chiếu hấp dẫn lắm, anh không cưỡng lại được. Em cũng nên học nó mà chiều đi.

– Con vợ sề của anh tuổi gì mà em phải học. Anh xem thế nào sớm bỏ vợ cưới em đi, em không thích làm tình nhân mãi đâu.

– Biết rồi, phải cho anh cơ hội kiếm cớ với nó chứ.

Cứ thế, tình yêu của Thành dành cho ả bồ cũng nhạt dần đi, cuộc gặp giữa họ ít đi và cuộc nói chuyện luôn là cãi vã, bất hòa. Vợ thay đổi từ A – Z khiến Thành như yêu vợ lại từ đầu, giờ lúc nào anh cũng quấn lấy vợ và chỉ sợ mất vợ thôi. Bởi giờ vợ anh đẹp lắm, đi ra đường trai tân lẫn trai có vợ đều nhìn vợ với ánh mắt xuyến xao. Thế nên anh phải giữ vợ thật chặt, “trả bài” cho vợ thường xuyên và không xót 1 buổi nào cả.

Như mọi đêm, đêm nay Lê lại bắt chồng “trả bài” như thường lệ. Vui vẻ phục vụ vợ nhưng đúng lúc cao trào thì bao cao su bất chợt thủng. Không muốn có em bé trong thời gian này, Thành bảo vợ đợi chút anh đi lấy cái bao khác. Cơ mà tìm mãi không thấy còn cái bao nào cả, vội mở tủ ra tìm thì Thành chết trân thấy ảnh nóng của mình và ả bồ vứt đầy trong ngăn tủ. Lôi nó ra, Thành tái mặt run rẩy bảo vợ.

– Vợ… thế này là thế nào?

– Anh biết rồi còn hỏi? Ảnh nóng của anh với con bồ anh đấy. Tôi biết anh ngoại tình nửa tháng nay rồi.

Theo Thể thao xã hội