Công an TP.HCM lên tiếng về nghi án dàn cảnh để cướp, hiếp dâm tập thể trên ô tô

Liên quan đến nghi án người phụ nữ bị dàn cảnh cướp, hiếp dâm tập thể ở huyện Bình Chánh (TP.HCM), Đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM – đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Thông tin trên tờ Dân Việt cho biết, trong sáng 8/8, đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM – đã lên tiếng về nghi án chị V.T.H.Q. (SN 1990, quê Tây Ninh, tạm trú xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM) bị dàn cảnh đưa lên xe ô tô hiếp dâm tập thể rồi cướp xe máy và tiền đang gây xôn xao dư luận.

Đại tá Quang cho biết, Ban giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo khẩn trương xác minh làm rõ việc tố giác tội phạm của gia đình chị Q.

“Gia đình chị Q. đã gửi đơn tố giác tội phạm đến Công an TP.HCM. và Công an đang tích cực điều tra làm rõ”, ông Quang nói.

Chị Q (nạn nhân) kể lại với PV về vụ việc. Ảnh: C.T (Dân Việt).

Theo đó chồng chị Q. là anh L. cũng cho biết thêm, cũng trong sáng 8/8 Công an huyện Bình Chánh đã đưa chị Q đi giám định v.ù.n.g k.í.n, chụp X quang xương chậu và CT phần đầu tại Trung tâm Pháp y quận 5 (TP.HCM). Anh L cũng nói: “Chiều nay, tôi sẽ cùng Q lên công an để tiếp tục khai báo…”.

Anh L (chồng nạn nhân) trình bày về vụ việc đau lòng này. Ảnh: C.T (Dân Viêt).

Theo đơn tố giác gửi cơ quan Công an, khoảng 12h30 ngày 11/7 chị Q. đi giao hàng cho khách ở quận 7 (TP.HCM). Khi đang điều khiển xe máy trên đường, tới giữa cầu Ông Bé thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh thì có 2 người đi xe máy chặn trước đầu xe của chị.

Ngay lúc đó, một người ngồi trước xe vờ hỏi đường, chị nói không biết. Cùng lúc, một chiếc xe ô tô chạy đến rồi dừng lại. Người ngồi sau xe máy liền nắm tóc chị kéo lên chiếc xe ô tô đang mở toang cửa.

Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình, bất ngờ chị Q. bị 3 người đàn ông và 1 tài xế kéo lên ô tô. Vừa lên xe, nhóm 4 người này dùng sức mạnh khống chế thay nhau hiếp dâm chị, dù chị cố gắng phản kh.á.n.g.

Cũng theo chị Q., sau khi h.ã.m h.i.ế.p, nhóm người ép chị uống một chai nước và khi tỉnh dậy, chị thấy mình đang ở tại một công trình xây dựng trên địa bàn phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM, lúc này trời đã tối.

“Nhóm người khống chế, lấy chiếc Attila màu đỏ biển số 52S… và giỏ xách, trong đó có giấy tờ tùy thân, điện thoại cùng 23,5 triệu đồng tiền mặt” – nạn nhân cho hay.

Theo Tin tức