Con trai ‘nhịn’ cả tháng trời đến gầy người mà không dám tìm gái, mẹ dạy con nhắn tin khến vợ gọi điện ngay: ‘Đêm nay em về anh muốn gì em cũng chiều’

Bởi vì thấy con trai khổ sở quá trong việc nhịn mà vợ lại không đồng ý cho. Con trai lại yêu thương vợ quá nên cũng không tìm đến gái làng chơi để đòi hỏi, thế nên mẹ đã bày cho kế không thể ngờ.

Trên đời này nhiều chuyện vẫn xảy ra nhưng không thể nào ngờ đến được. Giống như chuyện mẹ chồng giúp con trai kéo vợ trở về này cũng vậy. Mẹ chồng trước nay vốn không phải người khó tính. Nhưng con dâu lại là một người cực kì quyết đoán và cứng nhắc. Cũng vì hiểu tính của vợ nên anh chẳng khi nào đòi hỏi ở vợ điều gì nếu vợ không muốn. Còn mẹ chồng hiểu được con dâu nên cũng thế.

Đợt này con dâu đang đi làm để được thăng chức. Người ta cứ nói phụ nữ thì nên đứng sau chồng. Nhưng con dâu của bà lại không phải một người phụ nữ như thế mà cực kì tự lập. Cũng vì thế bà cực kì quý cô con dâu của mình.

Chỉ có lần này là hình như con trai bà đã đã phải chịu nhiều khổ cực quá rồi. Đợt đó, con dâu cần đi công tác gần 3 tháng mới về. Đã đành con dâu không thèm về thăm chồng 1 lần, ngay cả trước khi đi cũng không cho chồng gần gũi nữa. Vì thế anh càng bí bách hơn. Vợ bận việc, lúc nào cũng công việc vì công việc của vợ đang thăng tiến nên anh càng không ngăn cản được vợ mình.

Mẹ dạy con trai cách nhắn tin (ảnh minh họa)

Mẹ chồng thì ai cũng thương yêu con trai rồi, chưa kể đó lại là một cậu con trai độc nhất. Bất cứ thứ gì tốt nhất cũng muốn cố gắng dành cho con. Thấy con trai phải nhịn cả tháng trời đến gầy cả người mà không dám tìm gái bên ngoài phản bội vợ, mẹ chồng khéo dạy con trai nhắn tin nhắn thế này, cậu con trai cứ ngờ vực:

– Được thật không hả mẹ.

– Cứ tin mẹ đi, vợ mày kiểu gì chả ghen về ngay ấy chứ.

– Nhưng mà, con thấy sao sao ý.

– Sao sao cái gì?? Phải có cách như thế thì mới được chứ. Không thì làm sao mà giữ vợ được hả cái thằng kia.

– Thế để con nhắn thử xem. – anh lật đật gõ tin nhắn:

– Vo oi co em hot girl nong bong ru anh di nha nghi free. Anh lai bi em bo doi suot 3 thang nay roi, dem nay anh qua nha nghi voi co ay nhe, may qua có co ay cho thoa man roi. – đợi chưa đầy 1 phút đã có ngay tin nhắn của vợ trả lời lại:

– Đêm nay, anh muốn sao em cũng chiều!! – Anh cuống quýt hết cả nhắn tin hỏi lại vợ:

– Thật sao vợ??

– Thật mà, nay vợ xong việc đang về rồi, tối nay làm gì vợ cũng sẽ chiều chồng đến bến luôn. – Anh nhảy cẫng lên sung sướng chạy hét với mẹ:

– Mẹ ơi, mẹ ơi thành công rồi.

– Thế thì tốt rồi. Tối nay anh có nhiệm vụ là phải có cháu cho tôi đấy nhé, tôi mong cháu lắm rồi.

– Tuân lệnh mẹ. Không ngờ kế của mẹ hiệu quả thật.

– Thì mẹ mày cũng là phụ nữ còn gì nữa phải hiểu được tâm lý của phụ nữ chứ.

Anh ôm mẹ lúc lắc hạnh phúc. Lâu lắm mới thấy anh lại trẻ con và thân thiết với mẹ mình đến thế. Anh cười tươi rói nhìn mẹ hạnh phúc.

Đêm nay đợi vợ về anh đã chuẩn bị cả hoa, cả quà dưới ánh nến lung linh để tạo bất ngờ cho vợ. Vì đêm nay anh còn có nhiệm vụ có cháu đích tôn cho mẹ nữa cơ mà. Anh càng nghĩ càng thì thầm cười. Hóa ra phụ nữ đều thế, có khắt khe, có giận dỗi mình không cho mình gần gũi đến thế nào đi chăng nữa thì chỉ cần có người phụ nữ khác nhòm ngó đến người đàn ông của mình chắc chắn cô ấy sẽ cuống lên tìm cách giữ anh ở lại. Thật ra, phụ nữ vốn trẻ con như thế. Chắc chắn đêm nay sẽ là một đêm đáng nhớ của vợ chồng anh rồi.

Theo Thể thao và xã hội