Con trai 15 tuổi tự tử vì thua điện tử, bố mẹ khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy bức ảnh cuối cùng chụp lại trong điện thoại

Cha mẹ đau đớn tột cùng khi chứng kiến thi thể của cậu quý tử 15 tuổi nằm ngay giữa nhà sau khi thua 1 trận điện tử.

Điện tử là trò giải trí được rất nhiều thanh niên lựa chọn để giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Không thể phủ nhận tác dụng giúp mọi người thư giãn của những trò chơi này, thậm chí nó còn giúp nâng cao trí thông minh cho mọi người.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều bạn trẻ coi điện tử là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, sáng đêm, ăn ngủ cùng nó. Hậu quả thì đã có không ít, những hình ảnh thương tâm cũng đã có rất nhiều nhưng những bạn trẻ gần như vẫn chưa nhận thức được cái giá phải trả của việc nghiện game.

Ảnh:internet

Bố mẹ vô cùng đau đớn và hối hận khi chứng kiến cái chết của con trai

Mới đây nhất, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh của nam thanh niên và cái chết vô cùng thương tâm chỉ vì nghiện điện tử. Những hình ảnh đau lòng này đã nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý từ phía mọi người.

Cậu bé đã nhiều lần tìm cách tự tử nhưng không thành

Ngay từ khi còn rất nhỏ, cậu bé này đã được bố mẹ nuông chiều và mua cho chiếc điện thoại thông minh để cho con không thua kém bạn bè.

Nhưng cặp vợ chồng này không thể ngờ những việc làm của con trai sau khi có chiếc điện thoại thông minh trong tay. Không những chểnh mảng việc học hành mà cậu bé còn thức trắng đêm để đâm đầu vào khối tài sản ảo. Cậu bé đã ăn – ngủ, vui – buồn từ năm này sang tháng nọ cùng với những nhân vật trong các trò điện tử. Cậu bé đã rất nhiều lần cãi lời bố mẹ và tiếp tục cuộc sống ảo mà mình đang tôn thờ.

Ảnh:internet
Đây là những thứ còn lưu lại trong điện thoại của cậu bé trước khi lìa đời

Sau một lần thua game, mất toàn bộ số tài sản bấy lâu gây dựng, cậu bé đã quyết định tự kết liễu đời mình ngay tại nhà. Khi đó, cậu bé nghĩ rằng mất nhà cửa, tài sản trên đó là cuộc đời sẽ không còn gì ý nghĩa nữa. Khi cơ quan chức năng tìm kiếm trong ngôi nhà, bố mẹ mới phát hiện là con trai đã cố gắng tự tử nhiều lần nhưng không được.

Lần tự tử cuối cùng, cậu bé đã dùng sợi dây thừng và tự thắt cổ, thi thể cậu bé có vết hằn đậm trên cổ. Kiểm tra chiếc điện thoại của con trai, bố mẹ chỉ nhìn thấy hình ảnh của những trận chiến trong game.

Trong đó, không hề có những bức hình gia đình hay những hình ảnh lưu giữ tuổi thanh xuân của cậu bé. Chứng kiến cái chết thương tâm của con trai, cặp vợ chồng trẻ càng hối hận và xót xa biết bao nhiêu. Giá như họ biết cách quan tâm thay vì nuông chiều quá mức thì con trai họ đã có một tuổi thơ đẹp như bao đứa trẻ khác.

Theo Thể thao xã hội