Con gái lấy chồng giàu 5 năm chưa về ngoại, bất ngờ bố lên thăm thì chứng kiến cảnh tượng này

Ngày gả con gái vào nhà giàu ông Toàn vui và hãnh diện với hàng xóm lắm. Làng ông, con gái toàn lấy chồng nghèo, chỉ biết có ruộng đồng rồi thì nuôi lợn nuôi gà riêng con gái ông thì khác.

Nó đã đổi đời sau lần ra thành phố làm ăn, gặp và yêu anh chàng trưởng phòng, nhà mặt phố bố làm to khiến ông Toàn nở mày nở mặt.

Thế nhưng sau cái đám cưới hoành tráng, có cả chục chiếc ô tô sang về rước dâu ấy thì đến nay đã 5 năm trôi qua kể từ ngày con gái lấy chồng, nó chưa về nhà 1 lần. Ông bà Toàn mong ngóng con từng ngày, nhưng đổi lại chỉ là những cuộc gọi ngắn ngủi của con gái với lý do bận này, bận nọ không về nhà được.

5 năm gả con đi như mất con, ông Toàn nhớ con quá đành bàn với bà nhà làm chuyến lên thành phố thăm con, biết mặt cháu nội như thế nào. Bà thì đồng ý ngay và muốn đi cùng nhưng ông không cho, ông bảo bà phải ở lo đàn lợn, ruộng vườn. Bà đi thì chúng nó chết hết à.

Cuối tuần ông khăn gói lên thành phố thăm con gái, lúc lên xe bà khóc dặn ông nhớ bảo con bế cháu về thăm bà 1 lần khiến ông không không xót xa. Hí hửng lên thành phố, đến bến xe ông không dám gọi điện cho con gái ra đón vì sợ con bận. Bắt xe ôm vào nhà con rể cũng đã nhá nhem tối. Vừa đẩy cửa vào ông đã sốc óc thấy cảnh tượng con gái bị chồng treo ngược lên, vừa đánh vừa chửi đến mức nó ngất lịm đi vì đau.

Ông bà nhớ con đến phát khóc (ảnh minh họa)

– Con mất dạy. Tao bảo mày bao nhiêu lần rồi, mày dám tới gây sự với bồ của tao à? Nói cho mày hay, nó đang mang bầu con trai tao đấy, mày mà động đến cô ấy 1 lần nữa tao thề đó sẽ là ngày giỗ của mày. Loại nhà quê nghèo rớt mùng tơi, thất học như mày không biết an phận à? Muốn được sống trong căn nhà này, muốn bố mẹ mày ở quê được tiếng thơm thì an phận làm ô sin cho nhà tao đi. Con mất dạy, bố mẹ mày không dạy được để tao.

– Anh… anh là đồ ác quỷ! Cuộc đời tôi sai lầm khi lấy anh!

– Á à, con này láo. Tao chưa cho mày thấy quan tài thì mày chưa biết sợ à?

Cứ thế gã chồng cục xúc giáng những đòn roi mây thật mạnh vào người vợ không thương xót. Tận mắt chứng kiến cảnh này, ông Toàn đau đớn tột độ khi biết được cuộc sống của con chẳng khác gì địa ngục. Không chấp nhận được chuyện này, ông vớ lấy cây gậy ở cổng lao vào đánh cô rể với sự uất hận, giận dữ.

– Ai cho mày hành hạ con gái tao thế này? Mày không còn là người nữa, tao phải cứu con bé.

– Ông dám đánh tôi à, vậy thì ông chết chắc rồi.

Gã con rể đứng dậy đẩy ông Toàn ngã xuống sân, đấm ông mấy cái thì đứa con 3 tuổi mếu máo chạy ra ôm lấy ông Toàn van xin bố.

– Bố ơi, bố đừng đánh ông nữa…

– 1 lũ nhà quê mất dạy!

Bố… con xin lỗi… (ảnh minh họa)

Vì đứa con nhỏ van xin, gã con rể mới dừng tay và tháo dây trói Liên (vợ) đẩy cô và ông Toàn ra ngoài đường. Ôm chặt lấy Liên, ông Toàn xót xa khi người Liên toàn vết roi rỉ cả máu thì Liên tỉnh. Thấy bố Liên khóc mếu máo.

– Bố… con xin lỗi…

– Con không có lỗi gì cả? Bố đã sai khi gả con vào nhà giàu. Về quê với bố mẹ nhé, đừng sống trong cái địa ngục trần gian này nữa, giải thoát cho chính mình đi con.

Liên gật đầu, theo ông Toàn vào viện điều trị 2 hôm rồi xuất viện về quê. Nghe tin ông Toàn nói đưa cả mẹ con Liên về, bà mừng lắm mà làm cơm thịnh soạn ra đầu ngõ đón chồng con. Thế nhưng vừa nhìn thấy người con bầm dập, khuôn mặt sưng vù đến biến dạng bà xót xa hỏi Liên.

– Sao ra nông nỗi này hả con? Sao con tôi lại thế này?

– Bố cháu đánh mẹ đấy bà ạ, ngày nào bố cũng đánh chửi mẹ. – Con Liên khoe.

– Về nhà rồi nói bà, đừng đứng đây khóc lóc nữa người ta để ý.

Về nhà nghe ông kể lại toàn bộ sự việc bà xót con, hận thằng con rể lắm. Ôm lấy con gái bà khóc mà nói.

– Từ giờ ở đây với bố mẹ nhé. Sẽ không có kẻ nào làm tổn thương, dày vò con gái của mẹ nữa đâu. Đừng để người chồng tệ bạc làm khổ đời con.

– Vâng, con làm bố mẹ bẽ mặt với dân làng rồi.

Thậm chí bụng “bia” sẽ biến mất.Thậm chí bụng “bia” sẽ biến mất. Cách đơn giản nhất để điều trị đau nhức khớp tại nhà. Trộn chanh với dầuCách đơn giản nhất để điều trị đau nhức khớp tại nhà. Trộn chanh với dầu Cách giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng trong 3 ngày! Lấy trứng gà…Cách giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng trong 3 ngày! Lấy trứng gà…

– Mình sống cho mình chứ không sống vì dân làng con ạ. Đừng sợ, có bố mẹ ở đây rồi. Dù cả thế giới có quay lưng, miệt thị con thì bố mẹ vẫn dang rộng vòng tay đón con trở về.

Cả nhà Liên ôm nhau khóc nức nở, giờ thì ông bà hối hận khi đã gả con cho nhà giàu và hiểu vì sao 5 năm lấy chồng con gái chưa 1 lần được về ngoại. Sinh ra là con gái đã khổ, lấy nhầm chồng còn khổ hơn. Thế nên các cô gái, cũng như các bậc phụ huynh hãy cân nhắc trước khi gả con, đừng vì ham vật chất mà tự làm khổ chính mình. Không phải cứ nhiều tiền, sống sang giàu là sướng đâu.

Theo thể thao xã hội