Con gái kêu “sắp chết vì có con gì nhúc nhích trong bụng”, mẹ bàng hoàng phát hiện con bị xâm hại, sắp đến ngày sinh

Thấy bụng ngày một to, G. mới chịu nói thật với gia đình rằng mình bị chồng chị họ ép quan hệ tình dục vào cuối năm ngoái.

Chiều 6/8, tôi tìm đến nơi ở của gia đình cô N.T.H.K. (47 tuổi, ngụ đường Nguyễn Bình, Ấp 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM) – người mẹ có con gái 17 tuổi bị xâm hại sắp đến ngày sinh.

“Tôi ngã quỵ khi biết “tác giả” cái thai”

Nhìn bé C.X.G. (17 tuổi) ôm gấu bông ngồi thu lu trong góc nhà, cô K. không kìm nổi xót xa. Cô tâm sự: “Mấy tháng trước, tôi không thấy con bé sử dụng băng vệ sinh nên hỏi sao chưa đến kỳ kinh nguyệt. Nó trả lời nóng trong người khiến kinh thất thường.

Thời gian sau, con bé mập lên nhiều. Tôi phủ đầu nói con đã làm chuyện người lớn nên có thai phải không, nhưng, nó khẳng định không quan hệ tình dục với ai”.

“Vợ chồng tôi đã chuẩn bị tâm lý con có thai và tính sẽ nuôi cháu ngoại hoặc gả con gái cho người đó. – Eva.vn”

Thấy G. có biểu hiện bất thường, cô nhờ em gái đến nói chuyện với cháu. Tuy nhiên, bé vẫn một mực nói chưa quan hệ với ai.

“Một hôm, nó chạy xuống nhà mếu máo: Trong bụng con có con gì nhúc nhích, chắc con bị bệnh sắp chết.

Nghe xong, tôi chỉ biết ngồi nhìn con và khóc. Con bé đã lớn nhưng không có khôn, đến chuyện mang thai cũng không hay biết.

Người làm mẹ như tôi thật đáng trách, vì mải mê lo cuộc sống mà ít quan tâm đến con cái”, cô dằn vặt.

Do gánh nặng gạo tiền, cô K. đi làm từ sáng sớm khi con chưa ngủ dậy. Buổi tối, cô ngủ thì G. chưa tan ca. Vì vậy, mẹ con ít gặp mặt, nói chuyện cùng nhau.

Bữa sau, cô thấy con than mệt nên hẹn chiều đi bệnh viện. Đến trưa, bé né tránh không đi. Cô đành gọi em gái lên nhà làm dữ để G. nói ra sự thật đã quan hệ với ai.

Cô K. bức xúc kể lại sự việc con gái bị chồng của cháu ruột ép quan hệ tìn.h d.ục

“Con bé khai nói ra khó xử lắm, chị N. (chị họ) sẽ đánh chết con. Nghe vậy, tôi biết ai là tác giả cái thai. Tôi bủn rủn chân tay và ngã quỵ, không biết phải xử trí ra sao”, cô nói.

Đi siêu âm, bác sĩ chẩn đoán G. mang thai được 7 tháng khiến cô lần nữa chết lặng.

Nghi phạm đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng, ngờ đâu…

Bé G. là con gái thứ 2 của vợ chồng cô K.. Học hết lớp 7, em nghỉ ở nhà vì biến cố gia đình. Sau đó, em đến xưởng của anh rể làm thuê.

Cuối năm ngoái, mẹ bị tai nạn nên em nghỉ ở nhà chăm sóc. Thời gian ấy, anh rể đã dụ G. vào nhà nghỉ và ép quan hệ tình dục.

“Chính thằng L. đã thừa nhận ép con bé quan hệ tình dục, giờ lại lật lọng, chối bỏ.- Eva.vn”

“Hôm đó, em xin mẹ ra quận 7 gặp bạn. Khi về, anh L. (anh rể) gọi điện hỏi em đang ở đâu rồi nói sẽ chạy qua đón. Đến Trung Sơn, anh rủ em vào quán ăn đồ nướng. Ra về, anh chở em đi lòng vòng các hẻm và nói vào đây có việc, xong sẽ đưa về nhà sau.

Ở đó, anh ép em làm chuyện người lớn và dọa nói ra sẽ bị chị N. đánh chết. Từ bữa đó, anh L. chưa gặp lại em lần nào”, G. kể lại.

Biết cháu rể là thủ phạm, cô K. hẹn ra quán nói chuyện. Tại đây, hắn đã thú nhận trước Tết có quan hệ với G. và biết sai nên chưa dám gặp lại.

Cô thông báo G. đã có thai 7 tháng, hắn vui mừng và đồng ý đứa trẻ chào đời sẽ đón về nuôi. “Nghĩ đến tình gia đình, tôi không thưa công an. Thay vào đó, tôi sẽ chăm sóc con đến ngày sinh rồi âm thầm giao cháu cho thằng L., coi như không có chuyện gì xảy ra.

Ngờ đâu, bữa sau nó nói con tôi quan hệ với thằng khác rồi đổ thừa cho nó. Nếu con G. có thai với người ngoài, tôi chấp nhận bị lăng mạ. Đằng này, nó là người thân trong gia đình mà nói vậy thật cay đắng” cô bức xúc.

Sự việc vỡ lở, gia đình L. đã đến gặp cô.. Họ đưa 60 triệu với thỏa thuận sẽ không lên công an trình báo nhưng cô không đồng ý.

Từ ngày biết mình có thai, bé G. sống thu mình trong căn phòng nhỏ

Nhắc đến đứa trẻ sắp chào đời, cô buồn: “Chừng 1 tháng nữa con tôi sẽ sinh. Tôi đã khóc khi nghĩ đến chuyện tương lai. Quả thực, tôi có thể nuôi dưỡng cháu. Nhưng sau này, tôi sợ nó bị người đời châm chọc là đứa con rơi. Nó sẽ mang tâm lý không tốt khi bước vô đời.

Vì vậy, tôi quyết định gửi gắm bé vào gia đình khác để không biết thân phận thật của mình. Tôi không muốn con bé sẽ khổ giống như mẹ nó”.

Lời từ khai của bé C.X.G tại cơ quan điều tra ngày 4/8
Kết quả siêu âm khám thai của bé G.

LS. Đỗ Ngọc Thanh- Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cho biết, Hội đã tiếp nhận sự việc và hỗ trợ pháp lý giúp gia đình tố cáo nghi phạm.

Hồ sơ tố cáo đã được cơ quan điều tra huyện Bình Chánh thụ lý giải quyết.

Hiện tại, Luật sư đang tiến hành các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận người bảo vệ để bảo vệ quyền và lợi hợp pháp cho bị hại từ giai đoạn điều tra cho đến khi kết thúc vụ án theo quy định của pháp luật.

Theo eva