Con gái à, đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng không thật lòng với bạn…

Nếu những suy nghĩ và hành động của chàng chỉ hướng đến duy nhất bản thân chàng thì nhiều khả năng, chàng chưa dành hết tâm trí cho bạn thì đó là những dấu hiệu chàng không thật lòng với bạn…

Điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ là người ấy có thực sự muốn cùng bạn đi tới cuối con đường tình yêu hay chỉ muốn vui chơi qua đường. Dưới đây là một vài dấu hiệu chứng tỏ chàng không có ý định nghiêm túc hay tiến xa với bạn:

Chàng không giới thiệu bạn với người thân

Ảnh minh họa

Nếu hãnh diện và tự hào về mối quan hệ hiện có, hẳn anh chàng của bạn sẽ tìm mọi cơ hội để giới thiệu bạn với bạn bè và người thân. Sự xuất hiện của bạn trên mạng xã hội cùng anh ấy hay những lần gia đình có dịp tụ họp là dấu hiệu tốt đẹp cho thấy vị trí vững chắc của bạn trong lòng chàng. Ngược lại, khi tần suất gặp mặt người thân của chàng cực hiếm và bạn hầu như không hiểu gì về những mối quan hệ của chàng, hãy cẩn trọng với tình trạng quan hệ của bạn.

Chàng dễ bực mình với bạn

Ảnh minh họa

Sau khi trải qua giai đoạn yêu đương cuồng nhiệt, chắc hẳn mối quan hệ của bạn cũng đến giai đoạn xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên, đừng hiểu lầm giữa bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẩn với kiểu giận dỗi chấp vặt lẫn nhau. Nếu thực sự quan tâm và muốn tìm hiểu đối phương, chàng sẽ luôn chủ động hợp tác để giải quyết bất đồng và đó được xem như một dấu hiệu tích cực.
Nếu những lời bông đùa và làm nũng của bạn khiến chàng bực bội và khó chịu thì mối quan hệ của bạn xem như đang nằm trong vùng báo động đỏ. Cẩn trọng xem xét và tìm ra nguyên nhân sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề sớm trước khi mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát.

Thường xuyên chỉ trích

Không phải ai cũng hoàn hảo nên việc nhắc nhở những sai sót của nhau để tự hoàn thiện bản thân là điều đáng được ghi nhận. Tuy nhiên, khi chàng chỉ chăm chăm vào những sai lầm của bạn để trách móc thì rất có thể mối quan hệ của bạn khó bền vững. Hãy thử nghĩ xem, bạn sẽ không thể mãi chịu đựng một người không bao giờ động viên và khích lệ mình hoàn thiện bản thân mà chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi. Biểu hiện này cũng cho thấy nhiều khả năng chàng đang muốn giãn dần khoảng cách với bạn.

Lười thể hiện những cử chỉ lãng mạn

Ảnh minh họa

Không chỉ với phái nữ mà ngay cả nam giới cũng luôn hạnh phúc khi được chia sẻ cảm xúc với một nửa của mình. Do vậy nếu không thực sự để tâm vào mối quan hệ, những hành động ngọt ngào cùng lời “có cánh” từ chàng sẽ xuất hiện với tần suất rất thấp. Nếu chàng từ chối những hành động ngọt ngào khi được gợi ý, chắc chắn sau này mối quan hệ sẽ không suôn sẻ và bình yên như bạn mong.

Chàng chỉ nghĩ cho bản thân

Nếu những suy nghĩ và hành động của chàng chỉ hướng đến duy nhất bản thân chàng thì nhiều khả năng, chàng chưa dành hết tâm trí cho bạn. Sẵn sàng chia sẻ, hi sinh vì lợi ích của đối tác là một trong những yếu tố quan trọng giúp duy trì mối quan hệ lâu dài. Nên nhớ, một mối quan hệ bền vững cần xuất phát từ cả hai phía và sự cố gắng của bạn sẽ trỏ nên vô nghĩa nếu đối tác không nỗ lực cùng bạn.

Nguồn:Tri thức trẻ