Con đêm nào cũng chui xuống gầm giường lén lút làm trò ‘mờ ám’, mẹ theo dõi lôi ra được cuốn sổ tay, mở trang đầu tiên đã hét lên ‘Ôi trời ơi con tôi’

Thì ra đây chính là bí mật ‘động trời’ ẩn giấu bên trong cuốn sổ khiến chàng trai phải thậm thụt mỗi đêm!

Một bà mẹ người nước ngoài sau khi phát hiện con trai mình hàng đêm đều chui xuống gầm giường lén lút làm điều gì đó đã quyết định theo dõi con để rồi khám phá ra một bí mật sững người. Mỗi tối, sau khi được bà nhắc đi ngủ, chàng trai đều tắt điện phòng và giả vờ ngủ nhưng thực chất lại lén chui xuống gầm giường để tiện bề… hành động.

Thấy vậy, người mẹ bèn theo dõi trong một thời gian và sau đó bà đã phát hiện ra một cuốn sổ ghi chép của con để quên dưới gầm giường.

Mở trang đầu tiên ra, bà đã vô cùng sốc khi thấy bên trong là những hình vẽ 3D bằng bút chì của con trai. Lúc này, bà mới biết rằng con mình có tài năng hội họa nhưng sợ gia đình phản đối nên đêm nào cũng phải chui xuống gầm giường để vẽ.

Cuối cùng, người mẹ đã trao đổi nghiêm túc với con trai về đam mê cũng như dự định của cậu trong tương lai và cho biết bà sẽ hết lòng ủng hộ con theo đuổi mơ ước của mình. Dưới đây là một số tác phẩm độc đáo:

Cô gái trông như đang nằm dưới lớp chăn làm từ những dòng kẻ.
Chú voi con dễ thương quá đi mất.
Đa số các hình vẽ đều được thực hiện trên những trang giấy có dòng kẻ.
Ra đây chơi với chúng tớ nào Baymax ơi!
Ảnh Internet
Cuối cùng cũng thoát ra ngoài được rồi!
“Boss” mèo bị vướng vào những dòng kẻ không thoát ra được đến tội nghiệp.
Ngoài kia có gì hay ho không nhỉ?
Đôi lúc cũng có những bức tranh rùng rợn thế này đây.
Chú voi con dễ thương quá đi mất.

Theo Thể Thao Xã Hội