Con bạn thân sang chơi thấy b.a.o ca.o su để quên trên bàn thì ngây thơ hỏi: “Kẹo c.ao s.u vị cam hả mày”? và cái kết sau đó

Cường và Hằng chơi thân với nhau từ cái thủa “c.ở.i tr.u.ồng tắm mưa”, chính vì thế mà ai nhìn vào cũng nghĩ hai người là một đôi. Người ta vẫn thường nói nếu một nam một nữ chơi thân với nhau thì thường chung hoàn cảnh “ế lâu đời”, vậy nhưng với Cường và Hằng thì khác.

Trong khi Hằng vẫn còn ế ẩm không có ma nào thèm nhòm ngó thì Cường đã có người y.ê.u. Và tất nhiên ngày nào Cường cũng ra vẻ để dạy cho Hằng cách “thả thính” đàn ông. Vì chơi thân quá nên nhiều lúc Ly cô bạn gái của Cường còn ghen tỵ với cả với Hằng. Lắm lúc đi hẹn hò…xem phim rồi cả đi ăn thì Cường cứ dắt cô bạn thân của mình theo cùng.

Để cắt đuôi được Hằng nên Ly ra tối hậu thư đó là nếu Cường chịu hạn chế gặp cô bạn thân thì sẽ được cô dâ.ng hi.ế.n cái n.g.àn v.à.ng. Tất nhiên là Cường gật đầu. vì y.ê.u nhau suốt thời gian dài cứ lần nào anh g.ạ gẫ.m thì cùng bị bạn gái cấm triệt. Cứ tưởng mọi chuyện thế là tốt đẹp nên Cường hí hửng mua mấy hộp b.a.o c.ao s.u đến nhà bạn gái. Định tạo cho bạn gái bất ngờ về một đêm đáng nhớ nhưng vừa bước đến cửa phòng Ly thì Cường đã nghe tiếng r.ê.n r.ỉ của bạn gái và người đàn ông khác. Cường đạp cửa lao vào đánh ghen nhưng thay vì q.u.ỳ xu.ố.ng xin lỗi thì Ly lại tỉnh bơ.

– Anh việc gì mà nổi máu điên lên thế. Đây chỉ là thằng bạn thân của em thôi mà…Cũng như anh có cô bạn thân thôi.

– Cô…cô nói thế mà nghe được ạ. Bạn thân gì mà tr.ầ.n tr.uồ.ng lôi nhau l.ê.n g.iư.ờ.ng thế hả? Cô r.ê.n to đến mức đi ngoài đường người ta cũng nghe thấy đấy..

( ảnh minh họa )

– Vậy thì đã sao? Nhìn anh “yếu” thế không chiều được tôi thì tôi nhờ thằng khác chứ có gì đâu. Anh không chịu nổi thì chia tay đi…

Nghe những lời cô bạn gái nói mà Cường điếng người không ngờ cô ta lại hèn hạ thế kia. Bị bạn gái bỏ quá đau đớn nên đêm đó Cường uống rượu say khướt rồi đăng lên facebook. Và tất nhiên chỉ sau 5 phút thì Hằng đã lao ngay đến nhà Cường để an ủi.

– Tao bị bạn gái đá rồi…

– Bị đá thì đã làm sao? Mày còn có tao mà….tao nói thật cứ ế như tao có khi s.ư.ớ.ng hơn đấy. Y.ê.u vào khổ lắm. Đêm nay mày muốn say chứ gì? Vậy thì tao uống với mày.

Thế là đêm đó Cường vừa uống vừa ôm lấy Hằng mà khóc lóc rồi ngủ thiếp đi. Đến sáng hôm sau Cường vừa tỉnh dậy thì Hằng đã phóng xe sang mua cho anh bát cháo hành…trong khi chờ Cường tắm thì Hằng để ý thấy một xấp túi nhỏ, cô cầm lên ngửi thì đúng lúc Cường bước ra.

– Mày làm gì vậy hả? Sao lại ngửi cái đó…

– Thì phải ngửi trước khi ăn chứ? Đây là kẹo c.ao s.u vị cam đúng không mày? Tao ngửi thấy mùi cam thơm nức luôn này…Sao mày biết tao thích vị cam mà mua vậy.

Nghe con bạn thân lâu năm nói câu đó mà Cường phải ôm bụng cười lăn lộn. Vì đó đâu phải kẹo cao su như Hằng vẫn nghĩ mà đó là b.a.o c.a.o su…mà Cường đã mua để â.n á.i với cô bạn gái. Vậy nhưng chưa kịp làm gì thì đã bị cắm sừng.

– Mày hỏi thật hay hỏi đùa tao thế? Mày không biết đó là gì ấy hả con điên?

– Thì nó là kẹo ca.o su.

– Mày năm nay bao nhiêu tuổi hả?

( ảnh minh họa )

– Thằng điên…tao bằng tuổi mày mà. 27 tuổi…được chưa…Liên quan gì đến kẹo này không hả?

– Mày đúng là ngố…mày bị xã hội bỏ quên rồi hay sao ấy. Đó mà là kẹo ạ. Là b.a.o c.a.o s.u đấy má…đúng là chưa y.ê.u bao giờ có khác.

– B.a.o c.a.o s.u á? Sao mày tàng trữ cái thứ này hả?

– Con trai đứa nào chả có. Mà bọn con gái nó cũng biết ấy…trừ mày ra.

– Thế cái này sử dụng thế nào hả? Tao có bạn trai đâu mà biết chứ?

– Mày muốn biết thật không? Thế thì theo tao vào đấy. Đảm bảo thú vị lắm…

Thế là Cường kéo luôn con bạn thân lên giường…hì hục 1 tiếng đồng hồ…đến khi lâm trận xong thì Hằng hốt hoảng.

– Thằng điên, mày cướp cái ng.àn v.à.ng của tao rồi đấy.

– Lúc nãy mày cứ nằm im nên tao nghĩ mày đồng ý ấy chứ? Mày cũng s.ư.ớ.ng mà…có phải mình tao đâu. Cứ yên tâm đi…tao sẽ cưới mày…

Tất nhiên là Cường sẽ chịu trách nhiệm với những gì mình làm. Vì anh biết có lẽ anh sẽ chỉ y.ê.u và cưới Hằng và thôi…vì hai người đã quá thân rồi. Giờ nhìn Hằng đi lấy người khác chắc Cường không chịu nổi….

Theo Thể thao xã hội