Ăn cơm chậm, bé trai 3 tuổi bị mẹ ruột lôi vào nhà vệ sinh dọa dẫm, đánh đập đến chết

Chỉ vì không chịu chú tâm ăn cơm, bé trai 3 tuổi ở Hồ Nam, Trung Quốc đã bị chính mẹ ruột của mình lôi vào nhà vệ sinh doạ dẫm rồi tát vào mặt, đá vào bụng cho đến chết.

Buổi tối ngày 4/5, công an huyện Tân Ninh, thị trấn Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã nhận được tin báo tự thú của một người phụ nữ ở thành Phú Lệ, trấn Thạch. Qua điện thoại, cô ta cho biết đã lỡ tay giết chết con trai ruột vì cậu bé ăn cơm quá chậm.

Ảnh:internet

Lực lượng chức năng nhanh chóng ập đến nhà người phụ nữ có tên Dương X Khôn (tên nhân vật đã được thay đổi), 27 tuổi, quê ở huyện Nam Trịnh, thành phố Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Tại đây, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ nghi phạm sau khi cô ta cố gắng tự tử nhưng bất thành.

Được biết, vào khoảng 18h cùng ngày, Dương X Khôn gọi con trai ruột là bé Lý X Hạo, 3 tuổi vào ăn cơm tối. Tuy nhiên, Tiểu Hạo mải chơi nên không chú tâm ăn uống, vì vậy mà ăn mãi không hết phần cơm của mình.

Trong lúc tức tối, Dương X Khôn đã lôi con vào nhà vệ sinh để doạ dẫm, giáo huấn cậu bé. Tiếp đó, khi thấy con khóc, cô ta không kiềm chế được cơn giận và bắt đầu tát, đá vào bụng con.

Ảnh:internet

Một lát sau, cậu bé Lý X Hạo bị chảy máu mũi và rơi vào trạng thái không tỉnh táo. Sờ tay chân lạnh ngắt của con trai, Dương X Khôn hoảng loạn lấy dao cắt tay để tự tử. Tuy nhiên, cô ta lại không chết được.

Đến 19h, một người họ hàng của Dương X Khôn trở về nhà và phát hiện ra vụ việc kinh hoàng. Người này lập tức đưa Lý X Hạo tới bệnh viện cấp cứu, nhưng tất cả đều đã quá muộn. Cậu bé 3 tuổi đã qua đời vì bị vỡ gan sau khi phải hứng chịu cơn thịnh nộ của mẹ mình.