Cô vợ vạch trần bộ mặt thật của anh chồng đào hoa sau một đêm ngủ lại nhà cô em họ

“Cô nàng vì muốn thử chồng nên đã làm điều ngu ngốc này, trước giờ cô vốn được nhiều người khen là có phúc vì lấy được chồng đào hoa, tâm lý. Thế rồi cái kết khi cô nhận được sau đêm định mệnh ấy…”

Thanh tỉnh cả ngủ, cô không thể tin những gì tai mình vừa nghe được. Thanh gọi điện ngay cho chồng thì điện thoại không liên lạc được.

Cưới nhau được 3 năm và mới có một công chúa nhỏ kháu khỉnh gần 1 tuổi. Cuộc sống của Thanh và chồng khá hạnh phúc và cô nghĩ mình đã thuần phục được người đàn ông đào hoa ấy.

Hồi trẻ Tùng chồng Thanh nổi tiếng là anh chàng sát gái. Với khuôn mặt nam tính, cái miệng lại dẻo quẹo nên thời sinh viên Tùng đã trải qua cả chục mối tình, khá nhiều em là hot girl xinh đẹp. Dạo Tùng tán Thanh bạn bè đã đề phòng cảnh giác nên ngăn cô:

– Yêu ai thì yêu chứ đừng yêu lão ấy mày à. Đàn ông trăng hoa thì phụ nữ khổ cả đời thôi.

– Mới chỉ là tán tỉnh chơi bời thôi, tao đã nhận lời đâu mà lo.

Nhưng rồi chính Thanh lại không ngờ cô bị Tùng đánh gục. Biết Thanh chính thức yêu Tùng bạn bè lại càng can ngăn, nhưng Tùng lại thể hiện cho cô biết rằng anh sẽ chọn cô và chỉ chọn mình cô mà thôi. Và cuối cùng ngày cưới của 2 người cũng diễn ra sau 2 năm yêu nhau. Thanh hi vọng và cố gắng sẽ ghìm cương được chồng.

Yêu ai thì yêu chứ đừng yêu lão ấy mày à. Đàn ông trăng hoa thì phụ nữ khổ cả đời thôi. (Ảnh minh họa)

Kết quả 3 năm cuộc sống hạnh phúc hôn nhân như câu trả lời cho mọi người thấy. Giờ bạn bè gặp lại Thanh ai cũng phải nức lòng: “Mày giỏi thật đấy, không ngờ lại thuần phục được ông chồng đào hoa ấy. Giờ vừa có chồng đẹp lại yêu vợ. Chồng tao đi làm về còn lâu mới vào bếp phụ vợ thế kia, chỉ có ngồi vểnh râu xem ti vi không thì ôm điện thoại thôi”.

Thanh thấy hãnh diện với bạn bè lắm. Nhưng rồi chẳng hiểu sao dạo gần đây Thanh thấy chồng hơi có những biểu hiện lạ. Đi làm về muộn và hay lấy cớ sang nhà cô em họ của anh sửa giúp một số đồ đạc. Chồng em họ của Tùng đi công tác nước ngoài nên vắng nhà.

Thanh có đặt sự nghi vấn với cô bạn thân, thì giờ đây nó lại gạt đi: “Mày giờ lại đa nghi chồng thế à. Mà chồng đẹp trai sợ mất cũng đúng thôi. Song tao nghĩ ông Tùng không đến mức làm chuyện gì quá đáng với cô em họ đó đâu. Mày muốn kiểm chứng cứ thử lòng xem sao”.

Rất mực tin tưởng ở chồng nhưng đợt ấy Thanh vẫn quyết định thử lòng với vì trường hợp ngoại tình kiểu này không hiếm gặp. Với lại từ ngày yêu chồng cô chưa bao giờ có chuyện phản bội vợ, nên thử lòng thế này cũng chỉ là kiểm tra lòng chung thủy của anh thôi. Nếu Hùng đúng là đã bỏ được cái tính lăng nhăng đào hoa kia thì Thanh yên tâm tuyệt đối rồi.

Tối ấy Thanh đưa cả nhà qua nhà cô em họ chơi tiện để chồng cài lại cái máy tính cho cô ấy. Nhưng rồi được 1 lúc thì con gái tè dầm ướt đồ nên Thanh ra về trước bảo chồng cứ ở lại cài máy cho cô em họ khi nào xong thì về, vì mai cô ấy cần dùng máy gấp cho công việc.

– Nhưng anh sợ phải tới 3 giờ sáng mới xong em ạ, cài nhiều thứ lắm – Tùng nhìn cô em họ ái ngại.

– Không sao, nếu thế thì anh cứ ở lại giúp cô ấy, xong mệt thì ngủ tạm phòng khách cũng được mà. Không mai lại lỡ việc của em nó.

Thanh nhanh nhẹn nói luôn. Cô em họ cảm ơn rối rít và rất biết ơn chị dâu. Thanh bồng con về và yên tâm ngủ cùng con đêm ấy vì cô đã lén đặt máy ghi âm ở phòng khách nhà cô em họ nơi chồng ngồi cài máy cho cô ấy.

Thanh cho con gái ngủ rồi mình cũng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay. Nhưng rồi đúng 2 giờ sáng thì điện thoại bất ngờ đổ chuông, Thanh ngáp ngắn ngáp dài cầm lên nghe để rồi sốc ngất khi cô em họ lí nhí:

Ảnh minh họa

– Chị ơi, sao ‘cái ấy’ của chồng chị lạ thế?? Em không chịu nổi!!

– Cô nói gì cơ??

– Tại anh ấy cứ đòi, mà em sợ quá.

Thanh tỉnh cả ngủ, cô không thể tin những gì tai mình vừa nghe được. Thanh gọi điện ngay cho chồng thì điện thoại không liên lạc được. 30 phút sau thì Tùng có mặt ở nhà. Anh nhìn vợ len lét vì có lẽ anh ta cũng biết cú điện thoại Thanh mới nhận được từ cô em họ. Thanh quát vào mặt chồng:

– Anh là loại khốn nạn, tôi không ngờ.

– Là cô ấy mơn trớn anh, chứ không phải anh chủ động đâu.

Thanh đau tức nghẹn cổ họng, cô biết cả 2 người đó đang đổ lỗi cho nhau. Chỉ có cô là ngu, nên bị chồng lừa bao lâu nay mà không biết đó thôi. Cứ ngỡ chồng mình đã bỏ được tính trăng hoa, nào ngờ anh ta vẫn ngựa quen đường cũ nhưng anh ta khôn ngoan hơn, tạo vỏ bọc quá kĩ nên bịt được mắt vợ. Giờ Thanh biết phải làm sao??

Theo Thể thao xã hội