Cố tình hành động gợi tình giữa một rừng đàn ông, cô gái này đã nhận cái kết đắng

Nhiều khi vì công việc mà những cô gái làm nghề PG phải ăn mặc hở hang chào mời khách hàng như một cách câu kéo, thu hút sự chú ý cho sản phẩm hay cho sự kiện tài trợ. Tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng may mắn gặp được những vị khách văn minh, có rất nhiều người trêu ghẹo, suồng sã thiếu tôn trọng những cô gái này.

(Màn nhảy múa phản cảm đến đỏ mắt của cô gái trẻ)

Đoạn video mới đây được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng Thái Lan, ghi lại cảnh một buổi hội chợ biểu diễn ở làng quê với một cô gái ăn mặc hở hang nhảy múa khiêu khích đầy câu dẫn. Trên sân khấu, trước mắt cả chục người đàn ông, cô gái không ngừng có những động tác nhảy múa khiêu gợi, phô trọn vùng nhạy cảm như thể mời gọi đám đàn ông.

(Đã khiến người đàn ông lớn tuổi không kìm được ham muốn lao lên sàm sỡ)

Không may cho cô nàng, có lẽ vì quá “đói khát” mà một người đàn ông lớn tuổi đã lao đến, ôm trọn phần thân dưới của cô gái và ghì mặt vào vùng kín và kéo quần lót xuống khiến cô nàng vô cùng hoảng sợ. Mặc cho tiếng kêu la chửi bới của cô gái, người đàn ông vẫn nhất quyết không dừng hành động sàm sỡ của mình lại. Thêm vào đó là sự cổ vũ nhiệt tình của những người đàn ông xung quanh. Mãi đến khi có người đứng ra can ngăn, người đàn ông áo xanh mới buông tha cô gái.

(Hành vi vô cùng đồi bại đã khiến cô gái hoảng hốt)
(Hành vi vô cùng đồi bại đã khiến cô gái hoảng hốt)

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự chú ý, hầu hết người xem đều cho rằng những hành vi của người đàn ông trong đoạn video là khiếm nhã và thiếu kiềm chế nhưng cũng không ít người chỉ trích màn khiêu khích của cô gái và cho rằng cô ta bị dọa một phen như vậy là đáng đời.

Ảnh cắt từ video

Quả thật không nghề nghiệp nào là dễ dàng, công việc nào cũng thường trực những mối nguy hiểm đặc thù, vậy nên khi những cô gái trẻ đã quyết theo nghiệp PG thì cũng nên có những trang bị cần thiết để tránh những pha sàm sỡ nguy hiểm như thế này.

PA / Theo Thethaoxahoi.vn