Cố tán anh bác sỹ phụ khoa để anh “đổ vỏ” hộ nào ngờ cưới xong anh vẫn đòi tân hôn, cô gái sợ bị động thai thì anh cười phá lên:”Em ngốc thế, vẫn tưởng mình có..

Mấy năm nay Phong trồng cây si trước cổng nhà mình thì lần này Yến quyết định giấu diếm chuyện mình cái thai trong bụng để tán lại Phong.

Đăng và Yến yêu nhau đã được hơn 3 năm, vì xác định sẽ tiến đến kết hôn nên sau mấy năm cấm triệt bạn trai thì Yến quyết định dâng hiến cái ngàn vàng cho Đăng. Được lần 1 thì ắt sẽ có những lần sau chuyện bạn trai gạ gẫm đòi hỏi chuyện ấy. Tất nhiên là Yến vui vẻ đồng ý vì cô cũng muốn bạn trai nghĩ mình không yêu anh, thế rồi trong một lần không dùng bảo hộ thì Yến đoán chắc mình có bầu vì cô bị chậm kinh nguyệt…Cô không dám đến viện khám vì sợ mọi người phát hiện sẽ bàn tán này nọ. Vậy nhưng lúc đó cô không lo lắng mà cảm thấy hạnh phúc dâng trào vì cô biết nếu có con rồi thì chuyện kết hôn của cô và Đăng sẽ được tiến hành sớm.

Vậy nhưng mọi chuyện đều không như Yến nghĩ, vừa báo tin có thai thì ngay lập tức Đăng ép Yến đi phá thai. Đến lúc đó thì Yến mới phát hiện ra sự thật lâu nay Đăng chỉ lừa mình để cướp cái ngàn vàng, còn anh ta đang bận rộn cho việc cưới con gái sếp tổng. Khỏi phải nói Yến đau đớn cỡ nào…vì người cô yêu thương lại phản bội cô như thế.

– Cầm tiền rồi phá sớm đi đến khi cái thai to thì cô đừng có mà làm phiền tôi đấy. Nên nhớ nếu cô dám động vào tôi thì cô cũng không được yên đâu.

Không cần Đăng dọa dẫm thì Yến cũng chẳng thèm cầu xin Đăng quay lại vì hạng người đàn ông như anh ta Yến biết có lấy về thì sớm muộn rồi cũng chia tay. Yến quyết định sinh đứa con này ra vì cô không nỡ làm hại một sinh linh bé nhỏ. Thế nhưng nghĩ đến cái cảnh làm mẹ đơn thân bị người đời xỉa xói nên Yến quyết định tìm người đàn ông “đỏ vỏ” cho mình. Và người mà Yến tìm đến đó là Phong, một anh chàng bác sỹ đã mê Yến như điếu đổ suốt mấy năm nay. Dù biết Yến đã có bạn trai nhưng phong vẫn chờ đợi cô…

Mấy năm nay Phong trồng cây si trước cổng nhà mình thì lần này Yến quyết định giấu diếm chuyện mình có thai để tán lại Phong. Dù cảm thấy có lỗi với Phong khi bắt anh đổ vỏ nhưng ngoài cách đó ra thì không còn giải pháp nào nữa. Cô tự nhủ đợi sau khi làm vợ Phong thì cô sẽ bù đắp lại tất cả cho người đàn ông này. Còn về phần Phong thì được Yến dành tình cảm tất nhiên là anh hạnh phúc vô cùng.

Ảnh minh họa

Và rồi chỉ sau chưa đầy 2 tháng hẹn hò thì Phong và Yến quyết định tổ chức đám cưới, tất nhiên là do Yến giục kết hôn vì cô sợ để lâu bụng mình sẽ to ra. Nghĩ đi nghĩ lại cô cũng thấy mình may mắn vì theo như cô ước tính thì cái thai đã phải được hơn 3 tháng…nhưng nhìn bụng Yến vẫn rất nhỏ.

Và rồi điều gì đến cũng đến, một đám cưới đẹp như mơ của Phong và Yến diễn ra trong bầu không khí ấm áp. Cả buổi lễ ai cũng trêu đùa về đêm tân hôn khiến Phong hí hửng tột cùng, còn trong khi đó Yến thì lo lắng đến run lẩy bẩy. Cứ nghĩ đến cảnh đêm nay hì hục thì chồng sẽ phát hiện ra mà Yến sợ vô cùng. Để trốn tránh cô quyết định giả vờ kêu mệt, thế nhưng Phong lại một hai đòi tân hôn cho bằng được.

– Mệt kiểu gì thì em cũng phải chiều anh ‘1 hiệp’ chứ?? Đêm tân hôn mà không được làm ăn gì thì sao gọi tân hôn chứ?? Hơn nữa người anh nóng ra cả lên rồi đây này.

Nghe chồng nói vậy thì Yến gật đầu, cô nghĩ chắc ân ái nhẹ thì sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi. Thế nhưng Phong vừa hì hục 2 phút thấy vồ vập quá nên Yến hoảng hốt…

>- Nhẹ…nhẹ thôi anh…Mà anh đừng đè lên bụng em nhé….em đau…

– Em đau…hay là em sợ động cái thai trong bụng.

Phong vừa dứt lời thì Yến co rum người lại vì sợ hãi…

– Anh…anh biết hết rồi sao?? Em…em xin lỗi, em không muốn lợi dụng anh đâu…chỉ là..gã bạn trai cũ…anh ta làm em có thai rồi ruồng bỏ nên…

– Thôi được rồi…Vậy cái thai của em là trai hay gái…

Em không biết. Em chưa đi viện khám….

– Không đi viện, thế sao em biết mình có thai.

– Là do….do em đoán…Em bị buồn nôn rồi lại bị chậm đến tháng nên…chắc chắn là em có thai. Em xin lỗi….

Nghe Yến nói câu đó thì Phong cười lớn rồi ôm lấy vợ vào lòng.

Em ngốc thế, đến giờ vẫn tưởng mình có thai à??

– Em có thai thật mà??

– Có thai cái gì chứ?? Bụng thế thì thai gì…tất cả là do em ảo tưởng mà ra thôi. Em có cảm giác như mang bầu nhưng thật ra đó là chứng mang bầu giả. Nếu có thai thì giờ bụng em đã to lắm rồi.

– Sao…sao anh biết chứ??

– Em quên anh là bác sỹ phụ khoa rồi hả?? Anh làm nghề này nên có con mắt tinh tường lắm…Với lại ngay từ đầu anh đã phát hiện ra…Đêm nay anh mới khiến em có thai này….Phạt em làm 3 hiệp vì dám lợi dụng anh đấy nhé..Từ giờ chỉ được mơ tưởng đến anh thôi nghe chưa?? Hãy quên đi gã bạn trai khốn nạn kia đi…

– May quá…em không có thai với cái gã bạn trai khốn nạn kia. Em hứa…cảm ơn anh vì đã yêu em.

Và thế là đêm đó Phong và Yến có một đêm tân hôn ngọt ngào, dù không có giọt máu đó rơi ra…nhưng Phong vẫn yêu thương Yến vô cùng. Vì với anh ai cũng có quá khứ…chỉ cần hiện tại yêu nhau là đủ. Còn Yến thì qua vụ mang thai giả này anh cũng biết được đàn ông tốt, đàn ông xấu là như thế nào…

An Vy / Thể thao Xã hội