Cô gái ấm ức vì người yêu cứ lúc “gần gũi ân ái” lại lên cơn buồn đi… đại tiện

Ở đời thật lắm chuyện éo le, mà nghe chuyện của cô gái này thật chẳng biết nên thương hay nên giận. Cứ lúc nào được gần người yêu thì anh ta lại lên cơn buồn đi…nặng thì làm sao mà thông cảm cho nổi?

Mới đây một cô gái lên mạng kêu than vì bị người yêu “bơ”, mà nguyên nhân cũng bởi anh ta liên tục buồn đi…”nặng”. Cô than thở: “Bao lần gặp nhau, anh ấy lên phòng em đều chỉ để đi ị thôi. Cứ ôm được một tý là lại bận vì đi ị. Mà cũng lạ, anh ấy đi ị suốt, lần nào cũng ị, mà ị xong là đi về, thế có ấm ức không?”

Câu chuyện lạ lùng về anh chàng cứ đến nhà người yêu chơi lại buồn đi vệ sinh

Không chỉ vậy, anh người yêu cô gái còn lên mạng tìm đọc thông tin và giải thích rằng mình bị bệnh đại tràng nên khi ở gần bạn gái, tâm lý căng thẳng, dễ mắc…ị.

Cãi nhau tóe khói chỉ vì chuyện đi ị

Không biết câu chuyện không biết là thật hay đùa nhưng cô gái có vẻ khó chịu và tức tối lắm, còn nghi ngờ anh ta hết yêu mình nên nhờ dân mạng giúp đỡ.

Chuyện tình yêu vốn là tế nhị, mà cái chuyện đi vệ sinh cũng ít người dám nói. Dòng chia sẻ lạ đời khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương. Thương cô gái bị hắt hủi chỉ vì bạn trai mắc…ị, thương anh chàng bị bệnh lạ mà chẳng thể chiều lòng người yêu.

Đúng là phàm ở đời, chuyện đại sự nào cũng phải giải quyết sau khi đi..ị quả đúng không sai!

Nguồn:We25