Cô gái rút gần 200 triệu cho mẹ bạn trai nhập viện, khi cô vội vàng chạy đến thì chứng kiến bất ngờ cảnh tượng…

“Một cô gái can đảm ra ngân hàng rút gần 200 triệu để mẹ bạn trai được mổ. Khi cô vội vàng chạy đến thì bất ngờ gặp cảnh tượng này…”

Có nhiều người đã từ lâu không còn tin tưởng ở con gái nữa. Họ luôn ngờ vực người con gái của mình. Không phải vì không yêu mà vì có quá nhiều những chuyện nghe và thấy khiến họ nghi ngờ. Tất nhiên vẫn có những cô gái không hề thực dụng mà cực kì chung thủy. Cũng chỉ vì họ yêu và thương người đàn ông ở bên cạnh mình thật lòng.

Anh quen với cô được gần 5 năm. Đó cũng chính là quãng thời gian khó khăn nhất của hai đứa vì mới bắt đầu ra trường và tìm được một công việc ưng ý không phải chuyện dễ dàng. Những ngày đầu tiên lập nghiệp họ đã ở bên cạnh nhau như thế, cùng nhau trải qua đủ những đắng cay, ngọt bùi.

Trong thâm tâm họ lúc nào cũng dành cho nhau thứ tình cảm chân thành và đẹp nhất. Gia đình anh khá có điều kiện nhưng bố mẹ anh nhất định chưa xây nhà mới. Thật ra ông bà có hẳn 1 căn nhà trên thành phố nhưng căn nhà dưới quê thì không xây lại mà chỉ sửa sang lại 1 chút. Hồi đi học anh ở căn nhà đó nhưng cứ nói là nhà được họ hàng cho thuê rẻ nên ở. Thế nên khi mà về nhà anh anh nói rằng gia đình anh không giàu có cô cũng không bất ngờ gì và cũng không có ý chê bai bởi gia đình cô ở quê cũng không có khá giả gì.

(Ảnh minh họa)

Chỉ cần tình yêu là đủ, còn vật chất thì cô tin cả hai chỉ cần cố gắng là có thể có được những ngày tốt đẹp hơn. Cô với anh có một tình yêu bền chặt như thế suốt 5 năm. Trước khi quyết định tiến đến hôn nhân thì hôm đó, mẹ anh bị đau bụng. Lập tức đưa đi viện khám bác sĩ nói bị bệnh cần mổ gấp. Nghe được tình hình như thế chưa biết cần bao nhiêu tiền cô người yêu đã lập tức chạy ra khỏi viện rồi đến thẳng ngân hàng rút hết gần 200 triệu của mình ra đưa cho bạn trai.

Thấy cô toát mồ hôi hột cầm theo bịch tiền đưa cho mình anh cảm động lắm. Khi ấy mẹ của anh đã vào mổ rồi chứ không phải đợi cô đến mới làm thủ tục. Thấy con dâu tương lai vừa thật thà hiền lành lại tốt bụng nên bố anh lập tức giục mai mẹ mổ xong thì về thu sếp 2 đứa cưới. Nhưng chuyện này chỉ nói cho anh chứ không nói cho cô để tạo cho cô bất ngờ.

Hóa ra mẹ anh chỉ mổ ruột thừa bình thường thôi nhưng khi ấy nhìn mọi người gấp cứ cuống quýt cả lên nên mọi chuyện mới vậy. Thấy thế anh cũng chỉ giục cô về nhà vì mai cô còn phải đi làm. Nhưng cô không về, anh năn nỉ mãi chỉ cần nhà anh ở đây thôi. Sáng mai đến thăm mẹ mãi cô mới chịu nghe.

Về nhà lòng cô cứ không yên. May sao tối anh nói mẹ anh mổ tốt đẹp cô mới yên tâm hơn. Sáng sớm tinh mơ cô bắt vội xe đến nhà anh thăm mẹ anh vì được biết ngay đêm qua bà không chịu được bệnh viện nên đã đòi về. Đến nơi thì cô ngỡ ngàng hết sức khi trước cửa nhà anh là lễ thành hôn. Cô nức nở khóc tưởng anh lừa mình cưới vợ. Ai ngờ đúng lúc ấy thì anh bước ra nắm tay cô dắt vào. Cô bàng hoàng tột độ khi ở đó đã có đông đủ cả bố mẹ mình. Anh nắm tay cô đến lễ đường rồi nói:

(Ảnh minh họa)

– Con cảm ơn bố mẹ đã sinh cho con một người con gái tuyệt vời đến vậy. Hôm nay đầy đủ hai họ con xin được phép rước nàng về dinh ạ.

Tiếng vỗ tay cứ ào ào. Còn cô thì bất ngờ không nói nên lời mà chỉ biết bật khóc. Chẳng ai ngờ chú rể mặc bảnh bao cô dâu lại mặc quần bò áo phông. Sau đó chú rể dắt cô dâu vào phòng thay đồ. Đám cưới của họ đã diễn ra đẹp và lãng mạn đến thế.

Chưa có ảnh cưới vì cưới quá gấp. Cũng không có phải do bác sĩ bảo cưới. Nhưng nếu để tuột mất cô con dâu này, người vợ hiền thảo này chắc anh sẽ hối hận cả đời mất. Hạnh phúc ấy sẽ mãi mãi bền chặt vì cô là người con gái hiếu thảo, còn anh thì quá may mắn và sẽ yêu thương cô nhiều hơn.

Theo thể thao xã hội


Loading...