Cô gái gào thét ‘khóc ngất’ giữa đường vì mèo cưng tai nạn chết bị dân mạng chửi…dở hơi

Nhiều người bình luận khá gay gắt và nặng lời dù cô gái trong đoạn clip chỉ đang khóc vì tiếc thương chú mèo của mình.

Tình thương với động vật luôn là một chuyện gây tranh cãi, với nhiều người động vật chỉ là khái niệm bình thường như những đồ vật vô tri vô giác nhưng với số đông khác, động vật lại chính là những người bạn thân, thậm chí chính là người bạn gắn liền với một thời tuổi thơ. Thế mới có những hội yêu động vật nhưng cũng có không ít hội ghét mèo, ghét chó…

Việc yêu ghét một điều gì đó chưa bao giờ là bất thường nhưng dành ý nghĩ chủ quan của mình để lên án tình cảm của một người khác, vốn là điều khập khiễng. Câu chuyện của cô gái dưới đây là một điển hình.

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái khóc vật vã vì chú mèo cưng đột ngột mất vì tai nạn đã gây ra nhiều tranh cãi.

Trong đoạn clip, cô gái như muốn ngã quỵ khi nhìn thấy chú mèo của mình bị xe đâm với vết máu loang trên đường. Qúa đau xót, cô gái òa khóc, vừa khóc cô vừa kêu gào tiếc thương chú mèo của mình. Hình ảnh tưởng chừng bình thường này lại khiến cho nhiều người dị ứng, họ cho rằng cô gái đã có thể hiện thái quá, thậm chí chửi cô là… dở hơi.

‘Đồ dở hơi tưởng chồng bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, đúng thật là cạn lời’; ‘Sắp lễ, chó mèo có giá giải quyết nhanh, yêu thì yêu, thương thì thương chứ có phải bố chết mẹ chết đâu mà gào ầm lên.’; ‘Cha chết mẹ chết đã khóc được vậy không?

Diễn trò. Không phải là không thương động vật. Mình có nuôi có mình thương lắm, nuôi đến gần 11 năm rồi mất mình cũng khóc cũng buồn nhưng đâu đến nổi ra như vậy. Giữa bá quan giữa đường chắc lại thấy người này quay phim nên làm màu’… hàng loạt bình luận chỉ trích cô gái.

Chuyện tưởng không có gì lại nổ ra tranh cãi

Hành động và thể hiện của cô gái trong đoạn clip có thể gây khó chịu cho nhiều người xem nhưng cũng nhận được nhiều đồng cảm. ‘Động vật cũng như con người vậy.

Ngày trước mình cũng đã bao lần rơi nước mắt vì cún chết và ngay cả gà chết. Đều khóc. Chẳng hiểu sao lại có những người vô lương tâm cười cợt chị ấy như vậy’ – một bạn viết.

Theo Đất Việt