Cô gái biết nấu cơm từ năm lớp 8 ‘kêu cứu’ vì món CÁ RÁN KHÔNG CẦN GỠ XƯƠNG trong lần đầu ra mắt nhà người yêu

Câu chuyện rán cá của cô gái ‘đảm đang’ biến chảo cá rán thành hình thù bị ‘lỗi kỹ thuật’ khiến dân mạng ‘cạn lời’…

Chảo cá rán nhưng không thể nhìn thấy rõ hình thù chú cá của cô gái trong ngày đầu ra mắt nhà người yêu chính là hình ảnh thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng nhất trong những giờ qua.

Mặc dù rất cố gắng, cộng thêm kinh nghiệm nấu ăn từ năm lớp 8 nhưng cô gái này vẫn không thể tránh khỏi “tình huống éo le”, cô được một phen “ngượng chín mặt” khi được mẹ người yêu nhận xét một câu “xanh rờn”: “Con dâu làm đầu bếp được rồi!” bởi theo như cô gái này chia sẻ, món cá rán và canh cua chính là “ác mộng” của cô.

Chính bởi vậy, cô gái này đã chia sẻ câu chuyện của mình trên một diễn đàn mạng xã hội nhằm “tầm sư học đạo” để có dịp sẽ trổ tài “gỡ điểm” trước mặt mẹ người yêu:

“Hôm nay em ra mắt nhà người yêu. Em biết nấu cơm từ lớp 8 nhưng em sợ nhất món rán cá với canh cua.
Và hôm nay nhà bác ấy lại muốn em nấu thử đúng 2 món này.
Tiện thể em hỏi làm thế nào để cá không bị vụn. Ở nhà e e rán cũng không đến nỗi tệ như vậy.
Mẹ người yêu bảo: “Con dâu làm đầu bếp được rồi!”

Dòng chia sẻ của cô gái
Chảo cá rán “thần thánh” và câu chuyện đáng yêu của cô gái (ảnh:facebook)

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận chỉ sau một vài giờ, rất nhiều “nàng dâu đảm” đã nhanh tay chia sẻ bí kíp rán cá “tuyệt cú mèo”, không hề bị “lỗi kỹ thuật” giúp cô gái này.

Lam Phương, chủ nhân của câu chuyện có chia sẻ với PV: “Đây có lẽ là lần vào bếp ấn tượng nhất trong đời mình. Bác gái là một người vô cùng dễ tính và tuyệt vời nên chẳng những không trách móc mà còn hứa lần sau sẽ đứng nấu cạnh mình để hướng dẫn nấu hai món đó”.

“Sau khi nhìn tác phẩm của mình, bác chỉ trêu đùa với cả nhà rằng: “Hôm nay cả nhà ăn cá không cần gỡ xương!”. Còn món canh cua, do món này và món cá rán là hai món mình sợ nấu nhất nên khi nấu càng run, bởi vậy mà mình nhớ nhớ quên quên nên khi làm cua mình chỉ mới bóc bỏ cái yếm cua thôi rồi cho tất tần tật vào xay. Thế đấy, thế mới có tác phẩm làm cho cả nhà được một phen cười vỡ bụng vì cách chế biến có một không hai này”.

“Thế là cả nhà chẳng được thưởng thức hai món đó, bác là người rất tâm lí nên sợ mình buồn nên bác liền bảo là không sao đâu, ra chợ mua vịt quay và rau muống về luộc một lát là xong. Bởi vậy mà mình cũng đỡ lo lắng phần nào và cảm thấy rất hạnh phúc”, bạn Lam Phương chia sẻ.

Nguồn:phunuliffe