Cô gái bị “trả thù” bằng 66 nhát dao chỉ vì… từ chối lời cầu hôn của người đàn ông đã có vợ

“Cô gái tên Wenwen, người Xi’an năm nay 28 tuổi, đang làm việc tại Lanzhou. Wenwen quen một người đàn ông đã có vợ và thường xuyên bị quấy rầy. Sau nhiều lần tỏ tình bất thành, yêu quá hóa dại…”

Khoảng 3g sáng ngày 10/06, khoa cấp cứu bệnh viện nhân dân Lanzhou nhận được thông báo, một cô gái với toàn thân là máu, nằm bất tỉnh trước cửa thang máy của một khu chung cư.

Nhân viên cấp cứu đã có mặt kịp thời, kiểm tra bước đầu phát hiện, phần ngực, eo, lưng có tổng cộng hơn 60 vết dao chém. Do mất máu quá nhiều, cô gái này đã rơi vào trạng thái lâm sàng.

Ảnh:internet

Cô gái tên Wenwen, người Xi’an năm nay 28 tuổi, đang làm việc tại Lanzhou. Wenwen quen một người đàn ông đã có vợ và thường xuyên bị quấy rầy. Sau nhiều lần tỏ tình bất thành, yêu quá hóa dại, thanh niên muốn trả thù Wenwen, liền đâm liên tiếp 66 nhát dao.

Các nhân viên cấp cứu tiến hành cấp cứu cho nạn nhân, đồng thời tìm cách liên hệ với người nhà nạn nhân

Ảnh:internet

Cô gái bị thương khá nghiêm trọng, chỉ cần chậm một chút nữa thôi thì ảnh hưởng tới tính mạng: mất máu nhiều, toàn thân nhiều vết thương.

Ảnh:internet

Ca phẫu thuật bắt đầu từ 6h sáng đến 2h chiều. Sau đó Wenwen tiếp tục được quan sát trị liệu. Sau ba ngày, sức khỏe của cô đã dần hồi phục.

Ảnh:internet

“May mà các bác sỹ đã cứu sống tôi, tôi không có bạn bè hay người thân ở đây cả, sau này các bác sỹ và y tá ở đây sẽ là người thân của tôi…” Cô bày tỏ niềm xúc động của mình.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Đây cũng là lời nhắc nhở đến các bạn gái cần nhận thức tốt việc bảo vệ bản thân và tránh xa những mối quan hệ xấu

Theo Weibo – Beat


Loading...