Cô gái bị nhánh cây rơi trúng đầu ở Sài Gòn đã tử vong, bỏ lại đứa con thơ đang bị bệnh tim

Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, sau một ngày điều trị, nữ công nhân bị cây rơi trúng đã tử vong. Vì 1 trong 2 đứa con của nạn nhân bị bệnh tim bẩm sinh nên người mẹ trẻ cố gắng đi làm kiếm tiền chữa trị cho con nhưng không may bị nạn.

Ngày 8/8, người thân của chị Lâm Thị Diễm (25 tuổi, quê Bạc Liêu) cho biết đang trên đường đưa thi hài của chị về quê lo hậu sự sau 1 ngày cứu chữa.

Trước đó, chị Diễm (công nhân tại khu chế xuất Linh Trung 1, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. HCM) đang ngồi ven đường B (đoạn trước công ty Domex Việt Nam) ăn bánh mì, chờ đến giờ vào công ty làm. Bất ngờ chị Diễm bị nhánh cây dầu cổ thụ rơi ở độ cao khoảng 40m xuống đập trúng đầu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Việt Thắng (quận Thủ Đức) cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ xác định nạn nhân bị gãy chân, gãy xương sườn thứ 3 đến thứ 7, gãy cổ, dập lá lách, chấn thương sọ não…

Hiện trường xảy ra vụ việc khiến cô gái trẻ tử vong.

Do tình trạng nguy hiểm, chị Diễm tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Thủ Đức rồi chuyển tiếp lên Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị. Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 1 ngày cứu chữa nhưng do bị thương quá nặng, chị Diễm đã không thể qua khỏi.

Người thân cho biết thêm hằng ngày chị Diễm làm công nhân tại trong Khu chế xuất Linh Trung 1, còn chồng làm nghề phụ xe đổ rác với lương 4 triệu đồng/tháng. Cả hai vợ chồng rất khó khăn, cố gắng đi làm kiếm tiền để chữa trị bệnh tim bẩm sinh cho một trong hai đứa con với chi phí mổ hơn 100 triệu đồng nhưng tai hoạ lại ấp đến bất ngờ.

“Người mẹ tội nghiệp đã bỏ lại 2 đứa con thơ thật xót xa. Chồng cô ấy ngoài thời gian đi thu gom rác, buổi tối cũng tranh thủ xách giỏ bánh mì bán ở Quốc lộ 1 để thêm tiền để chạy chữa cho con”, người thân nạn nhân chia sẻ.

Theo: phunuvagiadinh