Cô gái bị ép nhổ lông vịt và kết quả không thể thê thảm hơn, là con gái bạn nhất định phải đọc bài này

Cô gái tự nhận mình không đảm nhưng vẫn bị ép phải nhổ lông vịt. Kết quả của việc nhổ lông khiến nhiều cư dân mạng bật cười.

Trong cuộc sống hiện đại, việc giết hay nhổ lông vịt, gà không cần phải học bởi chúng ta đã có những dịch vụ làm hộ. Cũng chính vì thế mà nhiều bạn trẻ đã rơi vào tình thế ‘dở khóc dở cười’ khi bị ép nhổ lông gia cầm.

Mới đây, một cô gái chia sẻ: “Vụng lắm, có biết nấu nướng gì đâu mà bắt em vào bếp nhổ lông vịt”. Kết quả là chú vịt đã chết còn trông rất thảm thương khi nhiều miếng da bị lột ra. Nhiều người nhìn thấy hình ảnh này đã bình luận rằng cô gái “dã man”, hay “lột da tắm trắng cho vịt”,…

Cái kết ‘thảm thương’ khi cô gái bị ép nhổ lông vịt.
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Nếu như cô gái kể trên chỉ nhổ lông vịt ở nhà thì có một số bạn nữ khác còn ‘bi thảm’ hơn khi phải thực hiện ở nhà bạn trai. Một cô gái đã làm trụi hết cả phần đầu con vịt khi cố gắng thể hiện khả năng nữ công gia chánh tại nhà người yêu. Cuối cùng, cô bị chính người yêu đăng ảnh lên mạng và chê vụng về.

Một cô gái khác cũng chia sẻ quá trình nhổ lông và làm sạch vịt tại nhà bạn trai. Trong quá trình làm lông vịt, cô gái chỉ nhổ sạch được lớp lông bên ngoài, còn đám lông ống và lông tơ gần như vẫn còn nguyên. Sau đó để “xóa” dấu tích, cô gái đã ra sức miết bỏ luôn lớp da vịt. Kết quả là con vịt da bị bóc trần từng mảng. Ai cũng cho rằng mẹ chồng tương lai sẽ “khóc thét” khi nhìn thấy thành quả của người yêu con trai.