Cô gái bị 3 người phụ nữ đánh đập, lột quần áo trên đường khiến nhiều người bức xúc

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen vô cùng tàn bạo ngay trên đường phố khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc này xảy ra ở Bắc Ninh.

Qua những hình ảnh trong đoạn clip có thể thấy, cô gái này bị 3 người phụ nữ đánh đập, lột sạch quần áo ngay trên đường. Mặc dù cô gái này đã ra sức xin được tha thứ và mọi người xung quanh đã tiến ra ngăn cản nhưng những người này vẫn không dừng tay.

Cô gái bị 3 người phụ nữ đánh đập, lột quần áo giữa đường – Ảnh chụp màn hình

Mặc dù chưa biết rõ nguyên nhân cụ thể của sự việc, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng đây là một vụ đánh ghen. Vì trong lúc người dân can ngăn, một trong 3 người phụ nữ đã nói: “Anh lo cho nó à? Anh có biết con em ở nhà khổ cực như thế nào không?”.

Dựa vào lời nói của người phụ nữ này, nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái kia đã quan hệ lén lút với chồng của người khác.

Dù cô gái liên tục xin tha nhưng 3 người vẫn không dừng tay – Ảnh chụp màn hình

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, sự việc nhanh chóng thu hút được rất nhiều bình luận trái chiều từ người dùng mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất bình cho cô gái bị ba người phụ nữ đánh đập. Họ cho rằng “một bàn tay không thể vỗ thành tiếng”, đôi khi cô này cũng là nạn nhân bị gã đàn ông kia lừa gạt tình cảm.

“Tôi thông cảm cho các chị, nhưng cũng xin cho chút ý kiến cá nhân thôi. Cùng là phận đàn bà mà, giận thì đánh, mà 3 – 4 người cùng đánh là đủ rồi. Buồn là đánh thì hay lột đồ, mà lột thì có chắc người ta sẽ không gặp chồng mình nữa không? Buồn là các anh can ngăn không dứt khoát, cảm thấy việc nên làm là làm, làm cho có thì đi nhậu còn hơn là đứng cho có hình trong clip. Có chị không muốn can ngăn nữa chứ, thật đau lòng. Ví dụ con em các anh chị đánh nhau ngoài đường, người ta can ngăn cho có thì hậu quả rất hối tiếc đấy” , bình luận của một tài khoản facebook có tên K.V.

Cũng có những ý kiến khác; như: “Tôi xin mấy chị em, nếu đánh người ta thì cũng coi lại chồng mình có đúng không. Mình cũng là đàn bà, đừng làm vậy, có đánh là đánh những người đàn ông”, hay: “Cùng là phụ nữ với nhau, sao đánh dã man quá? Đừng như vậy nữa chị ơi!”, là những lời khuyên cư dân mạng dành cho những người phụ nữ trong đoạn clip.

Hầu hết mọi người đều lên tiếng bênh vực cô gái kia vì không chỉ mình cô có lỗi trong việc này – Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, vẫn có một số người lên tiếng chỉ trích cô gái kia vì đã phá hoại hạnh phúc gia đình của kẻ khác.

“Nói thì hay lắm. Có chồng đi ngoại tình đi rồi biết, không có ai hiền hết mà nói người khác hung dữ. Tốt nhất là đừng quen người đàn ông có vợ. Khi người ta đã ghen thì giết người họ cũng giết”, tài khoản facebook tên T.N bức xúc.

“Những ai bị cắm sừng rồi mới hiểu cảm giác này. Khi nó cướp chồng người khác, nó chỉ nghĩ đến bản thân nó được thỏa mãn, chứ không nghĩ đến cảm giác đau đớn của người đánh ghen này (tôi không hề quan biết bất kỳ ai trong clip này nhưng cực lực lên án sự phá hoại êm ấm của gia đình người khác)”, một bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, vẫn có một số người đứng về phía người vợ bị phản bội và lên án hành vi của cô gái kia- Ảnh chụp màn hình

*Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về sự việc.

Nguồn:PNSK