Có con đã học đến đại học, cô nhân tình vẫn chưa an phận, bị đánh ghen tơi bời giữa phố

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang chia sẻ rộng rãi một đoạn clip đánh ghen giữa phố, trong đó cô nhân tình vừa bị đánh ngã xuống đường vừa bị sỉ nhục không ra gì.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 9/9/2017 trên một con phố ở huyện Trương Bắc, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Clip: Video vợ đánh ghen cô bồ vừa già vừa xấu của chồng giữa phố.

Cũng như bao vụ đánh ghen khác, nhân tình đều bị vợ của đối phương xông vào đánh, túm tóc và tát… Trong clip ghi lại tại hiện trường, bị người vợ xông vào túm tóc, tát, đánh liên tục khiến gục ngã xuống đường nhưng cô nhân tình chỉ biết ôm đầu chịu trận, không dám phản ứng lại.

Tuy nhiên, điều này lại làm cho người vợ càng tức giận hơn, tiếp tục túm tóc và liên tục sỉ nhục nhân tình của chồng. Chỉ đến lúc này, những người xung quanh mới xôn xao can ngăn: “Thôi dừng lại được rồi”, “Phụ nữ với nhau cả sao phải làm khổ nhau thế?”

Tuy nhiên, chị vợ vẫn hung hăng đá thêm vài cái nữa vào người nhân tình của chồng rồi nói: “Cô nói xem cô có chồng rồi, con thì đang học đại học thế mà còn chưa an phận à? Cô thì vừa già lại vừa xấu. Cô ngẩng mặt lên cho mọi người xem xem”.

Cô bồ bị bà vợ túm tóc đánh ghen tơi bời giữa phố.

Cô bồ bị bà vợ túm tóc đánh ghen tơi bời giữa phố.

Phía dưới đoạn clip, có rất nhiều người tỏ ra thông cảm với chị vợ, khi gặp phải cảnh chồng ngoại tình, người vợ nào cũng khó kiềm chế được sự phẫn nộ của bản thân. Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận khác như: “Người nên đánh là ông chồng của chị chứ không phải cô ta”, “Thế này thì bạo lực quá rồi”, “Người ngoại tình là chồng của chị, chị phải xem xem mình quản chồng đã tốt chưa chứ?”

Theo Trí Thức Trẻ