Cô bồ gửi video â.n á.i cho vợ:”Chị bấm HD cho nét, tối nay anh ấy hành em mệt quá”, cô vợ không trả lời lại nhưng cô bồ nhí phải ân hận sau vài phút…

Cô bồ thì suốt ngày xúi chồng chị chia tay vợ để đến với cô ta, anh hứa hẹn hết lần này đến lượt khác. Biết chờ nhân tình thì sẽ lâu lắm nên cô bồ chủ động nhắn tin khiêu khích chị…”

– Nhìn chồng đang hì hục làm chuyện kinh khủng đó với con bồ trơ trẽn. Chị tự nhủ: “Rượu mừng không muốn uống cô lại muốn uống rượu phạt chứ gì cô cứ chờ đấy”….

Ngày chị biết chồng ngoại tình, chị đau đớn lắm 2 ngày liền chị không nuốt nổi thứ gì chỉ biết khóc mà thôi. Nhưng chị không như người ta không đánh ghen hay làm ầm ĩ lên vì đơn giản chị là người văn minh không muốn làm những hành động chợ búa.

Chị nói chuyện nghiêm túc với chồng yêu cầu anh chấm dứt với cô ta. Anh hứa sẽ làm nên chị bỏ qua cho anh lần đó dù trái tim chị như có ngàn mũi dao đâm và chất chứa những tổn thương mà có thể cả đời không lành được.

Anh hứa là sẽ chia tay cô bồ, nhưng thực tế họ chỉ giả vờ không liên lạc mấy tháng để qua mắt chị thôi. Cô ta đâu dễ dàng buông tha cho anh như thế. Cô ta luôn đòi chết để níu kéo anh và dùng các màn ân ái, bức ảnh nóng bỏng để anh không cưỡng lại được.

(Ảnh minh họa)

Thỉnh thoảng họ lại lén lút gặp nhau, khi phát hiện ra điều đó chị đã đòi ly hôn nhưng anh lại van xin hết lần này đến lượt khác. Vì con vì gia đình nên chị lại tha thứ, nhưng chị càng nhân nhượng chồng chị lại càng lấn tới, dần dần gia đình họ trở nên nặng nề, sống với nhau nhưng chẳng vui vẻ hạnh phúc gì.

Cô bồ thì suốt ngày xúi chồng chị chia tay vợ để đến với cô ta, anh hứa hẹn hết lần này đến lượt khác. Biết chờ nhân tình thì sẽ lâu lắm nên cô bồ chủ động nhắn tin khiêu khích chị. Cô ta nghĩ chị hiền với sợ ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự nên không dám làm gì mình đâu. Nhưng có lẽ cô ta đã nhầm, con giun xéo lắm cũng sẽ quằn.

Bao lần chị bảo cô ta rời xa chồng chị và để cho gia đình chị được yên nhưng cô ta không chịu nghe. 1 lần anh bảo anh đi công tác tỉnh với sếp 2 hôm mới về, chị biết rõ anh đi với bồ nhưng không biết cụ thể là đi đâu. 12 giờ đêm khi đang trằn trọc không ngủ được thì cô ta nhắn tin, gửi cho chị 1 video kèm theo lời nhắn:

– Chị bấm HD xem cho nó nét chị nhé, tối nay anh ấy hành em 3 hiệp mệt quá.
Chị bủn rủn khi thấy chồng mình đang trần truồng quấn chặt rồi hì hục làm chuyện kinh khủng đó với con bồ trơ trẽn. Chị xem nhưng không trả lời lại, miệng chị lẩm bẩm: “Rượu mừng không muốn uống cô lại muốn uống rượu phạt chứ gì cô cứ chờ đấy”.

Chị gửi video đó cho bố mẹ cô ta, rồi lập 1 facebook giả gửi hết vào bạn bè của cô ta trên mạng. Mặt anh được che đi còn của cô ta vẫn lộ rõ, ai xem cũng phải hết hồn, họ không nghĩ cô lại dâm đãng và mặt dày đi cướp chồng người như vậy.

Bố mẹ cô gọi điện khẩn cấp cho con gái, bạn bè thi nhau nhắn tin hỏi. Lúc này cô bồ mới biết mình đã đùa nhầm người, cô ta nóng ran mặt và dường như phát điên thì đã quá muộn. Nhân tình hỏi:

– Em sao thế??

(Ảnh minh họa)

Lúc này cô ta mới thú nhận mọi chuyện thì bị anh ta tổng sỉ vả:

– Cô điên rồi sao?? Cô chán sống rồi ư?? Sao cô dám quay lén rồi gửi video cho vợ tôi chứ, giờ thì hay rồi cả thiên hạ biết hết rồi đấy. Nếu tôi tan cửa nát nhà thì cô đừng trách tôi đấy.

– Anh đang nói cái quái gì vậy, anh hứa sẽ bỏ vợ cưới tôi rồi cơ mà. Thì ra anh chỉ muốn ngủ chùa với tôi thôi phải không, đồ khốn.

– Tôi có điên đâu mà bỏ vợ con để đi cưới bồ, tôi còn địa vị danh dự bộ cô nghĩ mọi thứ đơn giản thế hả??

– Đồ khốn, tôi đã làm mọi việc vì anh, giờ thì mất hết cả rồi. Anh không bảo vệ tôi còn nói thế à.

– Tất cả là do cô tự chuốc lấy thôi.

Hai người thì nhau chửi bới cắn xé lẫn nhau, còn chị lần này chị không còn tha thiết gì nữa. Chị sẽ ly hôn, dù xác định là thế nhưng chị cũng muốn cho con hồ ly tinh kia 1 bài học để nó biết ‘vỏ quýt gì sẽ có móng tay nhọn’ và làm con giáp thứ 13 không vẻ vang như nó nghĩ đâu.

Theo Thể thao xã hội