Cô bồ chỉ sau 1 lần gặp vợ sề một nách 3 con đã lặn mất tăm không thể liên lạc được đến tận 10 năm sau mới biết lý do

Chị nhớ rõ ngày hôm đó lắm, gặp nhân tình chồng nhưng chính chị lại chẳng thể đánh ghen. Nhìn cô gái đó một lượt chị chỉ thắc mắc tại sao cô ta yêu chồng mình. Dĩ nhiên, chị biết chắc lý do đó chỉ là vì tiền…

Cuộc sống là cả một chuỗi những sự kiện xảy ra mà chúng ta vốn chẳng thể nào có thể lường trước được mọi việc sẽ diễn ra như thế nào. Cũng giống như cuộc hôn nhân của anh và chị. Người ngoài cuộc thì nghĩ rằng anh chị đang có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc, thế nhưng người trong cuộc thì mới có thể tròn mắt kinh ngạc khi phát hiện ra rằng anh ngoại tình.

Đến bản thân anh còn vẫn không thể tin nổi mình lại có thể ngoại tình nói gì đến chị. Nhưng trong mối tình vụng trộm này, chị nhận ra mình thua thiệt rồi. Chị đã sinh cho anh đến 3 đứa con và tất bật với việc chăm sóc con cái. Người con gái gặp chị có ý định cướp mất chồng của chị lại là một cô gái vô cùng xinh đẹp.

Chị nhớ rõ ngày hôm đó lắm, gặp nhân tình chồng nhưng chính chị lại chẳng thể đánh ghen. Nhìn cô gái đó 1 lượt chị chỉ thắc mắc tại sao cô ta yêu chồng mình. Dĩ nhiên, chị biết chắc lý do đó chỉ là vì tiền. Bởi từ ngày anh lên chức phó giám đốc thì đúng lúc đấy cuộc sống hôn nhân của anh chị cũng đảo lộn nhiều. Tuy nhiên có một vấn đề rằng anh của chị đã thật sự yêu thương cô nhân tình của mình. Chị nhận ra thậm chí đến cả vợ con anh cũng chẳng còn quan tâm nữa nói gì đến chuyện khác. Điều đó khiến chị hiểu trong cuộc chiến này chị đang đơn phương độc mã chiến đấu một mình.

Khoảnh khắc ấy, chị nhìn nhân tình nở một nụ cười lộ rõ tươi thay cho lời chào và ngồi xuống cầm cốc trà lên lắc lư rồi hỏi:

(Ảnh minh họa)

– Em thật sự yêu chồng chị chứ?

– Vâng, tất nhiên là yêu anh ấy thì em mới đến đây gặp chị rồi.

– Được rồi, thế thì tốt quá. Chị thật sự nghĩ mãi không biết phải tống cái cục nợ ấy đi đâu, may quá có em muốn thì cứ rước về mà dùng nhé.

– Chị nói vậy là sao? Ý chị là gì?

– Em không biết à? À quên chắc anh ta cũng giấu tiệt chuyện đó thôi. Chuyện đó thì hay ho gì đâu mà đáng kể ra. Chồng chị là người yêu em bây giờ ấy đang nợ gần 20 tỷ của ngân hàng.

– Anh ấy làm gì mà nợ nhiều đến thế ạ?

– Nhìn bề ngoài thì trí thức vậy thôi chứ mê cá độ, lô đề lắm. Giờ cái nhà bọn chị đang ở cũng chỉ là cái xác thôi, em thích thì đến mà ở cùng.

– Em…

– Em nghĩ cho kĩ đi, chị cũng là phụ nữ thấy tiếc thay cho em. Thông minh xinh đẹp tội gì phải bám lấy 1 gã đàn ông đã có gia đình không cho nổi em một danh phận đã thế lại còn nợ nần chồng chất ra đó nữa.

– Em cảm ơn chị, thật may khi có chị cho em biết mọi chuyện.

– Cùng là phụ nữ mà, mình không thương lấy mình thì thương lấy ai.

Sau lần đó, cô nhân tình chồng lặn mất tăm không còn liên lạc với anh nữa. Dĩ nhiên anh cũng cuống cuồng hết cả lên rồi cố gắng tìm cô gái ấy. Nhưng khi người ta đã chủ động để cắt đứt liên lạc thì không còn gì có thể tìm được nếu người ta không muốn.

Sau một quãng thời gian dài anh cũng chẳng thiết tha cặp kè với ai. Anh nghĩ rằng đến bồ mình còn phản bội mình mà đi, chỉ có vợ con mới ở lại. Rồi cuộc hẹn 10 năm sau mới cho anh câu trả lời không ngờ khi anh đến nhà hàng ăn cùng đối tác bỗng nhìn thấy bóng dáng thân quen đã lâu không gặp. Anh gọi:

Co bo sau lan gap vo se mot nach 3 con da lan mat tam, khong con lien lac duoc

(Ảnh minh họa)

– Hân, Hân đấy à? Có phải em không? – cô gái quay đầu nhìn lại không nói gì, anh cuống lên hỏi dồn:

– Tại sao 10 năm trước em bỏ đi mà không nói gì với anh vậy?

– Anh còn hỏi điều đó nữa sao?

– Là sao anh không hiểu?

– Anh có gia đình rồi, hãy trân trọng gia đình của mình đi. Em đã gặp vợ anh rồi, chính vợ anh đã cho em hiểu mọi chuyện.

– Anh…

– Đừng ngoại tình vì vợ anh hi sinh cho anh quá nhiều rồi. 3 đứa con chính là tài sản lớn nhất của cô ấy, hãy yêu thương người phụ nữ của mình anh ạ. Em đã trở thành mẹ, đã có một gia đình hạnh phúc rồi em mới thấy những gì trước kia chị ấy nói hoàn toàn đúng. Trân trọng một nửa của cuộc đời mình em sẽ hạnh phúc.

– Anh…

– Thôi anh ăn rồi về sớm với vợ con anh đi, chị ấy và các con anh đang chờ đấy. Em cũng phải về rồi, chồng em đánh xe đợi ngoài kia lại sốt ruột.

– Chúc em hạnh phúc.

– Em cảm ơn anh, anh cũng vậy.

Cuộc hẹn chẳng ngờ ấy lại như khiến anh vỡ ra nhiều điều. Về nhà ôm chặt lấy người vợ của mình, cùng vợ ngắm nhìn những đứa con đang ngủ say chính là một điều hạnh phúc. Có lẽ, đã lâu rồi anh bỏ quên hạnh phúc của mình. Chỉ cần nhận ra mình cần thay đổi, cho dù là giờ thì cũng không muốn nữa mà anh sẽ dành thời gian đó ra để anh yêu thương vợ con mình hơn.

Theo thể thao xã hội