Clip:Người mẹ ôm con nhỏ bị hành hung giữa đường, nghi dàn cảnh bắt cóc trẻ ở Hải Phòng?

Đoạn clip dài gần 10 phút ghi lại cảnh người phụ nữ đang ôm đứa bé gào khóc, cạnh đó là người đàn ông to cao điển trai bị tình nghi dàn cảnh bắt cóc đứa bé đang gây xôn xao dư luận.

Theo mô tả, sự việc ghi nhận tại địa bàn phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) vào ngày 9/6. Trong video, một người phụ nữ với vẻ mặt hoảng loạn đang bế đứa con nhỏ, chị này khóc lóc cầu cứu xung quanh và nói rằng, bị người đàn ông đứng bên cạnh hành hung, đòi giành lấy đứa trẻ chị bế trên tay.

Người đàn ông bị dân bao vây

Ngay lập tức có nhiều người xung quanh chạy đến giải cứu mẹ con người phụ nữ, còn người đàn ông kia vẫn bình thản, mặc cho nhiều thanh niên xung quanh bức xúc đòi “hỏi tội”, thậm chí lao vào đánh nhưng anh ta vẫn không giải thích.

Đỉnh điểm của sự việc khi một người phụ nữ lớn tuổi, được cho là mẹ của người phụ nữ có con nhỏ xác nhận với những người xung quanh rằng, không quen biết người đàn ông đã gây ra sự việc. Ngay lập tức, một số thanh niên nhảy vào đấm đá người đàn ông này một cách thậm tệ.

Mặc cho những người xung quanh chất vấn, người đàn ông này vẫn bình thản

Sau ít phút có sự xuất hiện của lực lượng cảnh sát giao thông và cảnh sát hình sự đưa những người liên quan về cơ quan công an để làm việc.

Đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi và chia sẻ qua lại trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Nhiều lời bình luận đều bày tỏ sự phẫn nộ về hành vi hành hung phụ nữ của người đàn ông. Nhưng cũng có nhiều người hoài nghi về mối quan hệ có phần “phức tạp” giữa hai nhân vật. Đặc biệt lại xuất hiện một số ý kiến cho rằng, người đàn ông trong đoạn clip từng có hành động bất minh ở một số địa phương khác, khiến dư luận hoang mang.

Nhiều lời bình luận đang gây hoang mang về sự việc

Liên quan đến thông tin sự việc trên, sáng 10/6 trao đổi nhanh qua điện thoại với lãnh đạo Công an quận Ngô Quyền, chúng tôi được biết, phía công an phường Lạch Tray đã báo có lên quận về sự xuất hiện đoạn clip trên mạng xã hội. Theo lãnh đạo công an quận này, sự việc không như những gì người dân “đồn thổi” qua các lời bình luận trên mạng xã hôi, tuy nhiên, vị này từ chối cung cấp thông tin cụ thể về sự việc.

Chúng tôi tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc.

Nguồn:Tri thức trẻ