Clip: Vợ cùng “đàn em” kéo đến khách sạn bắt tại trận chồng và tình nhân đang hú hí với nhau

Cách đây ít phút một đoạn clip bắt tại trận cặp đôi nam nữ đang trầ.n tr.uồng, hú hí với nhau trong khách sạn được tung lên mạng và nhận được sự thu hút của cộng đồng…

Từ trước đến nay, ngoại tình là chuyện muôn thủa. Bất kể cặp đôi nào, nếu thiếu may mắn thì sẽ gặp phải cảnh éo le này. Không chồng ngoại tình thì cô vợ cũng cặp bồ. Rồi gia đình tan vỡ là lẽ thường tình.

Ảnh cắt từ video

Câu chuyện trong đoạn video trên cũng vậy, người vợ tỏ ra rất bức xúc và mất bình tĩnh khi tận mắt chứng kiến chồng mình trong trạng thái không một mả.nh v.ải che th.ân tr.ên gi.ư.ờng với một người phụ nữ khác trong khi mình đang phải còng lưng đi làm kiếm từng đồng tiền một để trang trải cuộc sống.

Đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng…

Cũng theo đoạn clip trên, người phụ nữ này kéo theo cả một vài người thân đi cùng để chứng kiến và ghi lại “bằng chứng”. Người chồng khi bị bắt quả tang đã nép mình vào tường có vẻ như run sợ và hối lỗi những gì mình đang gây ra. Nhưng chỉ ít phút sau khi thấy người vợ đánh tới tấp và kéo lê nhân tình, anh cũng lao vào kéo tóc người vợ như một hành động cứu vãn cô bồ nhí.

Ảnh cắt từ video

Ban đầu cô nhân tình rất cứng giọng khi vớ được chiếc kéo mà người vợ định sẽ cắt rụi tóc “tình địch”. Nhưng đến phút cuối vẫn phải hạ giọng vì bị dọa tạt axit lên người.

Trong chuyện này, nói riêng về cặp tình nhân kia, dù ai d.ụ d.ỗ hay quyế.n r.ũ ai thì đều là điều sai trái và đáng lên án. Ở tầm tuổi này rồi không lo vun đắp hạnh phúc gia đình mà còn mải miết với những “tră.ng h.oa” ngoài kia thì thử hỏi có ai chấp nhận được.

Chỉ trong ít phút đoạn video này đã gây bão và trở thành làn sóng để cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ. Nhiều người tỏ ra bất bình và cảm thương cho người vợ xấu số này.

Ảnh chụp màn hình

Qua câu chuyện trên, có lẽ nhiều cặp vợ chồng nên xem lại bản thân mình và mối quan hệ vợ chồng. Đây là bài học đắt giá cho những ai đang là “kẻ thứ 3” chen ngang vào cuộc sống gia đình người khác. Hãy có trách nhiệm với bản thân và cả những người xung quanh nữa, vì cuộc sống này đã đủ xô bồ, bon chen rồi. Nên đặt vào vị trí của nhau thì đời sẽ nhẹ nhàng hơn!

*Bài viết thể hiện ý kiến riêng của tác giả.

(TH)