Clip: Tâm sự xé lòng của người vợ trẻ phát hiện clip s.e.x chồng với nhân tình và bị giành con suốt 2 năm

Chị Nhung (nhân vật trong bài viết “Gian nan hành trình 24 tháng giành quyền nuôi con của người mẹ trẻ”) phát hiện clip ‘m.ây m.ưa’ của chồng với nhân tình trong điện thoại nên đã đơn phương ly hôn, được tòa thông qua nhưng gia đình chồng không chịu, quyết bắt giữ cháu nội và không cho chị gặp con.

Nhung có tên đầy đủ là Trương Thị Mỹ Nhung, 32 tuổi, quê quán Bến Tre nhưng có địa chỉ thường trú tại phường Trung Mỹ Tây, quận 12 (TP.HCM). Nhung và anh Bùi Mạnh Dũng cưới nhau vào ngày 12/07/2014 với sự chứng kiến của hai bên gia đình. Sau lễ cưới không lâu, Nhung báo tin vui là đang mang thai một bé trai.

Hai vợ chồng quyết định mở quán cà phê để kiếm thêm thu nhập, chẳng bao lâu sau chị Nhung phát hiện chồng mình có quan hệ bất chính với một nhân viên nữ của quán. Đau đớn hơn, trong một lần dùng điện thoại của chồng, chị Nhung vô tình bắt gặp clip “mâ.y m.ưa” của chồng và cô nhân tình kia. Chị Nhung quyết định đơn phương ly hôn, được tòa thông qua nhưng gia đình nhà chồng dứt khoát không chịu, bắt giữ con trai chị và ngăn cản hai mẹ con gặp nhau.

Một trích đoạn trong clip của chồng chị Nhung và nhân tình:

Chị Nhung và con trai – Ảnh: FBNV

Chị Nhung chia sẻ, điều hiện tại chị mong muốn nhất là được đoàn tụ với con trai, không thiết đến người chồng bạc nghĩa kia nữa. Phụ Nữ Sức Khỏe đã có cuộc trao đổi ngắn để hiểu thêm về hoàn cảnh của chị.

– PNSK: Chị phát hiện ra clip “m.ây m.ưa” của chồng trong hoàn cảnh nào?

– Tôi nhớ lúc đó chồng mượn điện thoại chơi game, nên tôi mới dùng điện thoại của anh ấy để xem ảnh con thì thấy một clip chồng nằm cở.i tr.ần mà không gian thì không phải ở nhà nên tôi mới tò mò bấm vô coi. Thấy cảnh chồng mình ă.n n.ằ.m với một người phụ nữ khác tôi sốc lắm, nhưng vẫn tiếp tục coi để biết cô gái mà chồng mình ă.n n.ằ.m là ai.

– Chứng kiến cảnh đó, cảm xúc lúc đó của chị thế nào?

– Tôi đã giận run lên, nói chung cảm xúc phức tạp lắm. Vừa đau lòng vì chồng đi ngoại tình, lại không ngờ người anh ấy qua.n h.ệ lại là người quen và tôi cũng rất yêu quý. Tôi đã cố gắng kiềm chế, giấu anh ấy quay lại clip đó để sau này làm bằng chứng trước tòa.

– Vậy là chị có quen biết người mà chồng mình cặp kè? Chị với cô gái đó qu.an h.ệ thế nào?

– Bé đó là nhân viên trong quán cà phê của tôi. Trước đây, đã từng có tin đồn bé đó và chồng tôi lé.n lú.t với nhau, tôi từng gọi điện hỏi sự thật nhưng bé đó chối và thề độc nếu qua.n h.ệ bất chính với chồng tôi ra đường sẽ bị tai nạn. Nhưng cuối cùng sự thật phơi bày khiến tôi sốc và mất lòng tin vào con người quá.

– Trong clip đó, chồng chị và nhân tình đó có thật sự quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c không?

– Họ thật sự qua.n h.ệ với nhau, tất cả những gì tôi nói đều là sự thật. Đây sẽ là bằng chứng trước tòa để tôi giành quyền nuôi con. Tôi biết việc công khai clip không phải việc hay gì, tôi cũng không muốn hạ nhục ai, chỉ muốn giành con trai về bên mình thôi.

– Chồng hay gia đình có biết sự tồn tại của clip này không? Có đe dọa chị không?

– Chồng tôi biết tôi có quay lại clip, bắt tôi xóa nhiều lần nhưng tôi không xóa. Anh ấy nói nếu lên tòa sẽ biện minh rằng cô gái đó không phải nhân tình, chỉ là chuyện “bóc bánh trả tiền” bình thường thôi. Anh ấy không muốn ly hôn, nhưng vẫn sẽ qua lại với cô gái kia và con riêng của hai người.

Chị Nhung mong muốn được sớm giải quyết ly hôn để giành lại quyền nuôi nấng con trai – Ảnh: FBNV

– Điều chị mong ước nhất hiện nay là gì?

– Tôi chỉ muốn đoàn tụ với con trai, tôi nhớ con lắm. TAND TP.HCM hiện đang thụ lý vụ án của tôi, tôi chỉ muốn được sớm ly hôn và nhận lại con trai, người chồng bội bạc kia tôi không còn thiết tha gì nữa.

Theo phụ nữ sức khỏe


Loading...