Clip: Sơ suất làm chảy máu bé 2 tuổi, nữ y tá bị ông bố trẻ hành hung ngay chốn đông người

Gặp sơ suất trong công tác tiêm chủng khiến một vệt máu nhỏ của bệnh nhi bị tứa ra, nữ y tá bị ông bố trẻ tát thẳng vào mặt ngay chốn đông người.

Clip nữ y tá bị ông bố trẻ tát thẳng vào mặt vì sơ suất khi tiêm chủng

Ông bố trẻ ngồi ôm con để cô ý tá họ Hoàng tiêm chủng. Khi cảm thấy thao tác chưa chính xác, cô này lập tức rút mũi kim khỏi chân của bệnh nhi khiến một vệt máu nhỏ tứa ra. Trong lúc nữ y tá kế cận định lấy bông cầm máu cho cậu bé thì người đàn ông họ Tần, và cũng là cha ruột của em đã bất ngờ dùng tay tát mạnh vào mặt cô Hoàng khiến chiếc mũ blouse trắng bị hất văng xuống đất.

Dựa vào những hình ảnh được người dân ghi lại, có thể thấy cặp vợ chồng họ Tần từng cáo buộc cô Hoàng là một ý tá chưa có
kinh nghiệm và đang lấy con mình ra để… thử tay nghề.

Ảnh cắt từ clip

Để tránh gây ảnh hưởng tới những bệnh nhân khác, phía bệnh viện đã mời cặp vợ chồng họ Tần đưa con trai tới một khu vực khác để tiếp tục thực hiện việc tiêm chủng vắc-xin theo đúng kế hoạch.

Thậm chí, họ cũng gọi điện cơ quan cảnh sát tới ghi nhận sự việc nhằm tạo cơ sở pháp lý cho những bước đi tiếp theo, đồng thời sắp xếp cho cô Hoàng được kiểm tra sức khỏe một cách ổn thỏa nhất.

Mặc dù phía bệnh viện tỏ thái độ gay gắt sau sự cố nhân viên y tế bị hành hung thô bạo, song cô Hoàng tuyên bố sẽ không truy cứu hay tố tụng pháp lý vì bản thân cũng thấu hiểu phần nào tâm trạng lo lắng của cặp vợ chồng trên khi thấy con trai mình bị chảy máu như vậy.

Theo khoedep