Clip: Người dân vây bắt, tóm tại trận kẻ tình nghi bắt cóc trẻ em tại Quảng Bình

Cách đây khoảng 1 tiếng trên facebook của bạn Tô Nguyễn có phát trực tiếp 1 video ghi lại cảnh người dân vây quanh, chửi đánh 1 người đàn ông trung tuổi ở Quảng Bình.

Theo như thông tin ban đầu người đàn ông này là đối tượng khả nghi, đi phun thuốc muỗi nhưng lại có dấu hiệu bất thường và nhiều người phản ánh, hắn cùng đồng bọn đang lừa đảo bắt cóc trẻ em.

Dòng chia sẻ trên FB

Cũng theo như Tô Nguyễn có đăng tải dòng trạng thái 12 giờ trước nói về người đàn ông khả nghi này. Trong status, Tô Nguyễn cảnh báo nạn bắt cóc trẻ em trong khu vực cũng như mô tả đặc điểm nhận dạng kẻ tình nghi đồng thời nêu tên 1 cá nhân cảnh báo người đàn ông này đang muốn bắt cóc con mình ?!?

Nhiều người dân vây quanh đối tượng

Đến sáng nay, người dân nhìn thấy người đàn ông khả nghi lảng vảng đi phun thuốc muỗi trong khu vực bèn gọi nhau, vây bắt.

Hiện người đàn ông này đã bị áp giải đến trụ sở ủy ban xã trong tiếng chửi mắng không nguôi từ bà con.

Đoạn video thu hút sự quan tâm của nhiều người, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, đoạn clip này khiến người xem phẫn nộ và bất bình. Rất nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc.

Nhiều người tỏ ra bất bình về vụ việc

Tuy nhiên, mọi vấn đề chỉ đang nằm ở mức nghi ngờ, chưa hề khẳng định được đối tượng đã bắt cóc ai chưa. Nhưng nạn bắt cóc trẻ em luôn là nỗi nhức nhối không bao giờ có thể tha thứ.

Đối tượng bị người dân vây quanh (Ảnh cắt từ clip)

Các cá nhân, gia đình nên chú ý để mắt con em mình hơn để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Diễn biến sự việc sẽ được cập nhật liên tục

Theo Beat 


Loading...