Clip: Hai vợ chồng lao vào đánh nhau mặc kệ con trai gào khóc ở khu vui chơi

Mới đây, đoạn clip được đăng tải trên trang Facebook gây náo động cộng đồng mạng bởi hình ảnh hai vợ chồng đánh nhau ngay tại khu vui chơi mặc kệ tiếng gào khóc của cậu con trai.

Đoạn clip được một thành viên Facebook ghi lại và đăng tải trên trang fanpage vào ngày hôm nay (18/6) đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, hai vợ chồng trẻ đang cho con chơi ở khu vui chơi. Tuy nhiên, anh chồng có việc bận đột xuất nên gắt gỏng bắt vợ bế con về.

Hai vợ chồng đánh nhau ở khu vui chơi trước mặt cậu con trai. Ảnh: FB

Cô vợ thì muốn để con lại thêm một lúc nữa, vì thế anh chồng đã giằng lại đứa con và tát vợ một cái khá mạnh khiến chiếc kính chị này bị bay đi.

Không chịu thua, chị vợ cũng lao vào đánh lại chồng trước ánh mắt bất lực và tiếng gào khóc của cậu con trai.

Sau đó, anh này đặt cậu con trai xuống ghế và tiếp tục đánh vợ trong tiếng khuyên bảo của mọi người xung quanh.

Mặc kệ con gào khóc, hai vợ chồng vẫn “vô tư” lao vào đánh nhau. Nguồn: Beat.vn

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng trước clip hai vợ chồng đánh nhau

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện đã khiến cư dân mạng “sôi sùng sục”, đa phần mọi người đều lên tiếng chỉ trích hai vợ chồng khi đánh nhau trước mặt con.

Bạn T.H bình luận: “Ông chồng đánh vợ là sai rồi nhưng bà vợ cũng dở hơi. Thấy chồng cáu bảo về thì nghe lời đi không lại bị ăn đòn giữa chốn đông người. Chỉ khổ thân đứa con trai, mới bé tí đã nhìn thấy cảnh này. Ở chỗ đông người còn thế này thì ở nhà không biết sao nữa”.

Cộng đồng mạng cũng có những phản ứng khác nhau khi xem clip hai vợ chồng đánh nhau. Ảnh chụp màn hình

Hay: “Bố mẹ đánh nhau trước mặt con thế này dễ khiến những đứa trẻ bị ảnh hưởng tâm lý lắm. Hơn nữa, như thế còn khiến cậu con trai xấu hổ với bạn bè, lần sau chắc nhóc ấy chẳng dám tới nơi này nữa đâu. Thương”, Facebooker N.H.T chia sẻ.

Còn với T.K.L, cô gái thể hiện rõ tư tưởng hiện đại: “Theo mình cứ ai đánh trước thì sau, nếu là mình thì mình cũng sẽ đánh lại như chị vợ. Tại sao chồng nó đánh mà mình phải nhịn, phải giữ thể diện cho chồng còn chồng thì có thể đánh mình giữa chốn công cộng”.

Ngoài ra, cũng còn có những lời bình của các cô gái: “Thôi, mình chả lấy chồng nữa đâu. Kiểu gặp combo như bà Phương với Thanh hay quả chồng như này thì mệt lắm”, T.Y bình luận.

Nguồn:GĐVN