Clip độc quyền: Chú chó bị chặt chân sợ sệt nhưng vẫn quẩy đuôi mừng khi được chủ chăm sóc

Một ngày sau khi đoạn clip ghi lại cảnh một chú chó ở Phú Quốc bị chủ chặt chân gây bão trên mạng, dư luận vẫn đang đặc biệt quan tâm về tình hình hiện tại của chú chó này.

Theo tìm hiểu, đoạn clip này được một người hàng xóm ghi lại và sở dĩ người chủ ra tay với chó cưng là bởi nó nhiều lần đi ăn vịt và cắn người khác.

Trong cơn tức giận, người chủ đã chặt chân cho với hy vọng nó sẽ không còn đi ăn vịt hay cắn người khác nữa. Tuy nhiên, với những gì diễn ra trong 2 phút, nhiều người không giấu nổi bức xúc, dùng nhiều bình luận nặng nề, tiêu cực, thậm chí là chửi rủa người chủ. Đến thời điểm hiện tại, vẫn có rất nhiều dân mạng ‘truy tìm’ danh tính người chủ trong đoạn clip.

Liên lạc với chị H. (là con gái cô T, người xuất hiện trong đoạn clip), chị H. nói rằng sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều người đến nhà để tìm hiểu câu chuyện. Chị H. cũng nói thêm, mẹ chị ngày thường rất thương bé Na (chú chó trong đoạn clip) nhưng sau rất nhiều vụ Na ăn vịt, thậm chí là cắn người, quá giận nên mẹ chị đã chặt chân Na để ‘dạy dỗ’.

Sau khi bị chặt chân, sức khỏe chú chó đã ổn định hơn
Hình ảnh do gia đình chú chó Na cung cấp độc quyền cho Tiin.vn
Ảnh:internet

‘Na hiện tại vẫn ăn bình thường, khỏe mạnh bình thường, nó vẫn nói chuyện với mẹ bình thường. Con chó bị chặt chân là có nguyên do, không có ai nuôi con chó 7 năm trời mà tự dưng đi chặt chân nó hết trơn. Nó rất là phá, không nghe lời, nó hay ăn vịt lắm, một tháng chắc nó cũng ăn 5 chục con vịt.

Mẹ có xích nó lại nhưng thấy thương mẹ lại thả nó ra, thế là nó lại đi ăn vịt nhà người ta, nó đi cắn người ta. Người ta dọa là sẽ ăn thịt nó, thọc huyết nó, mẹ nghe mẹ sợ nó lại đi nên mẹ chặt chân nó để nó không đi đâu được nữa’ – chị H. kể.

Sau khi chặt chân chú chó, cô Tuyết đã ngay lập tức đi tìm thuốc thoa cho Na, bản thân cô cũng rất buồn bởi đây là con chó cả gia đình rất cưng và yêu quý. Trong đoạn clip chị H. cung cấp cho Tiin.vn, chú chó vẫn quẩy đuôi mừng chủ khi cô T mang cơm đến mặc dù chú có vẻ vẫn còn sợ hãi.

Bản thân chị H. sau khi lên tiếng để chia sẻ câu chuyện đầy đủ hơn cũng bị nhiều người chửi rủa, dùng từ ngữ nặng nề lên án. Một số người biết chị đang mang thai cũng dùng rất nhiều lời lẽ miệt thị.

Chị H. nói: ‘Bản thân chị và gia đình mong mọi người hãy ngưng phán xét, nếu mọi người thương chú chó thực sự gia đình chị sẽ chia sẻ để mọi người hiểu, đừng chỉ xem qua đoạn clip ngắn ngủi chưa đầy đủ đã chửi một em bé chưa ra đời’.

Theo đất việt