Clip: Cô vợ già túm tóc, đánh đập dã man vào v.ù.n.g k.í.n bồ nhí mặc kệ cảnh sát có can ngăn…

Tiếp tục là những vụ đánh ghen dã man gây xôn xao cộng đồng mạng, cách đây ít phút lại xuất hiện đoạn clip về vụ việc cô vợ già liên tục đánh đập, túm tóc cô bồ nhí của chồng, mặc kệ sự can thiệp của cảnh sát.

Chuyện muôn thủa giữa các cặp vợ chồng về những chuyện tương tự, mặc dù đã có nhiều những hậu quả đáng tiếc xảy ra từ những vụ đánh ghen nhưng… vấn đề này hầu như không tìm được “lối đi”, kẻ phụ vẫn phụ, người đau khổ, than khóc vẫn cứ việc.

Đoạn video kéo dài hơn 1 phút được đăng tải, chỉ trong ít phút nó trở thành chủ đề “hot” để cư dân mạng bàn tán xôn xao. Người vợ liên tục túm tóc kéo lê cô bồ nhí, sự tức giận biết dùng từ gì để tả cho tâm trạng những ai đang ở trong trường hợp này, cô vợ trong đoạn clip trên cũng không ngoại lệ.

Ảnh cắt từ clip

Chẳng ai chấp nhận được chuyện vợ hoặc chồng mình nằm ngủ với một người phụ nữ, người đàn ông khác cả. Chính vì thế mà sự tức giận lên đến tột đỉnh làm con người ta mất bình tĩnh. Cô vợ đáng thương trong đoạn clip cũng vậy, cứ liên tục túm tóc và đá thẳng vào v.ù.n.g k.í.n cô bồ nhí miễn sao mình hạ giận là được.

                               

Bất cứ ai cũng nên xem và rút ra bài học kinh nghiệm cho cuộc sống hôn nhân của mình qua đoạn video này. Hãy trân trọng và vun đắp những gì mình đang có bởi hôn nhân là thứ tình cảm không đơn giản như là tình yêu. Một người đi xây một người đạp đổ thì mãi chỉ làm khổ nhau mà thôi.

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, người cho rằng “giang sơn khó đổi bản tính khó rời”… người lại cho rằng do hạnh phúc hôn nhân không trọn vẹn nên xảy ra chuyện đáng tiếc trên.

*Vụ việc vẫn chưa được xác nhận danh tính và địa điểm diễn ra, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc!

(TH)


Loading...